Tạm đình chỉ công tác cán bộ quản lý thị trường có biểu hiện vi phạm quy chế

Trước phản ánh của một số cơ quan báo chí về vụ việc công chức Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 8 (Cục QLTT Nghệ An) có biểu hiện vi phạm quy chế đơn vị, hôm qua, 4/1, Cục QLTT Nghệ An ra Quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 4 công chức thuộc đội này.

Tạm đình chỉ công tác cán bộ quản lý thị trường có biểu hiện vi phạm quy chế Ảnh 1

Cục QLTT Nghệ An đã tạm đình chỉ công tác với 4 công chức có biểu hiện vi phạm công tác

Đồng thời, Tổng cục QLTT đã yêu cầu Cục QLTT Nghệ An khẩn trương báo cáo ngay các nội dung liên quan đến vụ việc để xử lý nghiêm theo đúng pháp luật nếu phát hiện có hành vi vi phạm trong hoạt động công vụ.

Các công chức bị tạm đình chỉ công tác gồm ông Nguyễn Văn Quang – lãnh đạo Đội, ông Trương Văn Cường – Kiểm soát viên, ông Võ Thành Vinh – Kiểm soát viên và Bà Nguyễn Thanh Thủy – nhân viên lái xe để làm rõ trách nhiệm trong việc quản lý phương tiện, công chức trong thi hành công vụ và các dấu hiệu vi phạm Quy chế công tác của đơn vị.

Trước đó, các cơ quan truyền thông có đưa tin về vụ việc thầy lang Vi Văn Hùng (ở huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã tố cáo có 3 cán bộ mặc sắc phục QLTT vào làm việc với ông, đưa ra thông tin nhận được đơn tố giác về hoạt động khám chữa bệnh của ông Hùng. Các cán bộ này cho biết, ông Hùng có thể bị phạt khoảng 60-70 triệu đồng do vi phạm quy định khám chữa bệnh. Sau đó, 2 bên thỏa thuận, ông Hùng đã đưa 6 triệu đồng cho những cán bộ này.

Ngay sau khi báo chí phản ánh, Cục QLTT Nghệ An đã tổ chức 2 cuộc họp làm rõ vụ việc và cho biết, trong tháng 12 Cục không có lịch làm việc tại huyện Thanh Chương. Hiện các cán bộ này đã bị đình chỉ công tác để làm rõ các hành vi có biểu hiện vi phạm trong hoạt động công vụ.

Nhật Thu

Loading...

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

TP Vinh xôn xao tin lấy nước sông ô nhiễm làm nước máy

Xác định nguyên nhân vụ em từ Hà Nội về Nghệ An sát hại anh họ rồi giấu xác

Nắng nóng kéo dài, đồng ruộng ở Nghệ An khô hạn, nứt nẻ chưa từng thấy

Loading...
Loading...