Tấn công bạn gái vì kêu quá to trong lúc đau đẻ

Một người đàn ông ở Texas đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội bạo hành gia đình sau khi anh này tấn công cô bạn gái đang mang thai chỉ vì cô kêu quá to trong lúc chuyển dạ.

Cảnh sát cho biết Adam Reyna (23 tuổi) đã từng hành hung bạn gái nhiều lần. Mẹ Reyna là người báo cảnh sát sau khi phát hiện vụ việc. Bạn gái của Reyna khai với cảnh sát rằng, đêm hôm 21/6 cô bắt đầu đau đẻ. Reyna trở nên kích động vì cô không thể yên lặng mà liên tục kêu đau. Sau đó anh ta đấm liên tiếp vào mặt cô cho đến khi cô ngừng kêu.

Tan cong ban gai vi keu qua to trong luc dau de - Anh 1

Adam Reyna

Mẹ của Reyna cho biết, con trai bà có vấn đề về sức khỏe tâm thần và lạm dụng chất. Bà cho rằng Reyna bị tác động bởi chất kích thích khi tấn công bạn gái.

Trước đó hồi tháng 5/2017, cảnh sát cũng từng phải tới nhà của Reyna khi anh ta tấn công bạn gái, lúc đó đang mang thai 7 tháng, do tranh cãi về tiền bạc.

Loading...

Reyna cũng từng bị buộc tội hành hung người nhà, bao gồm cả cha ruột của anh ta. Reyna hiện đang bị giam và sẽ phải nộp 45.000 đôla để được bảo lãnh tại ngoại.

M.Minh (Theo ND)

Array ( [nguon_bai_viet] => Anninhthudo.Vn [url_nguon] => http://anninhthudo.vn/doi-song/tan-cong-ban-gai-vi-keu-qua-to-trong-luc-dau-de/739443.antd ) (217107)

Theo Anninhthudo.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kim Jong Un bất ngờ gặp Moon Jae In lần 2 ở Bàn Môn Điếm

Bác sĩ, sản phụ cùng… ngớ: Siêu âm thấy 3, khi sinh thì đến… 4 con

Bán đảo Triều Tiên nhìn thấy 'hòa bình bị tước khỏi tay'

Loading...