Tạt acid vào bạn gái sau khi đọc được tin nhắn

Phát hiện tin nhắn của một thanh niên gửi đến bạn gái mình để rủ đi chơi, Tuấn ghen tức nên mua axít tạt vào người yêu, khiến cô gái bỏng nặng.

Tạt acid vào bạn gái sau khi đọc được tin nhắn - Ảnh 1

Ngày 14-3, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lê (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Dương Văn Tuấn (20 tuổi, quê Quảng Bình) để làm rõ hành vi Giết người.

Tạt acid vào bạn gái sau khi đọc được tin nhắn - Ảnh 2

Tuấn tại cơ quan điều tra – Ảnh: H.H

Theo hồ sơ vụ án, giữa tháng 3-2017, Tuấn có quan hệ tình cảm với cô gái bằng tuổi và cùng quê N.T.H.Y. Cả hai cùng làm công nhân ở Đà Nẵng.

Cuối năm 2017, trong lúc đi chơi Giáng sinh điện thoại của Y. có tin nhắn đến từ một thanh niên khác rủ đi chơi. Tuấn cầm máy đọc được tin nhắn nên tức giận, đập vỡ rồi về phòng trọ của mình.

Tuấn đi mua một chai axít lỏng mang về phòng trọ mình thủ sẵn. Tuấn tiếp tục viết hai lá thư tuyệt mệnh với nội dung được chết cùng người tình.

Sáng 29-12-2017, Tuấn nhờ em gái cầm bình axít và nói là nước ép trái cây và rủ đi cùng. Tuấn cũng mang theo túi xách có con dao và chai thuốc trừ sâu.

Loading...

Khi đến phòng trọ của Y., Tuấn để em gái ngồi trên xe còn mình nhắn tin cho người tình ra quán nói chuyện.

Khi gặp người yêu được vài phút, Tuấn bất ngờ tạt bình axít vào người Y. Thấy người yêu bỏ chạy, Tuấn lấy dao trong túi xách đâm vào bụng để tự sát. Tuấn được em gái đưa đi cấp cứu.

Cô gái cũng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng, kết quả giám định thương tật 21%.

HẢI HIẾU

Array ( [nguon_bai_viet] => Plo.Vn [url_nguon] => http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tat-acid-vao-ban-gai-sau-khi-doc-duoc-tin-nhan-759548.html ) (250735)

Theo Plo.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Ông trùm 'khóc nhè' vì bị bắt khi đang phân lẻ ma túy đá

Đà Nẵng: Mắc áo chống nắng vào xe máy, 2 người thương vong

Đà Nẵng công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập

Loading...