Tàu cá Bình Định bị chìm, 8 ngư dân được tàu cùng tổ đội cứu vớt

Tàu cá BĐ 99456 TS của ngư dân Bình Định đang hoạt động nghề lưới vây trên biển thì bị phá nước, sau đó bị chìm hoàn toàn, 8 ngư dân trên tàu này được tàu cá khác cứu vớt.

Tàu cá Bình Định bị chìm, 8 ngư dân được tàu cùng tổ đội cứu vớt ảnh 1

Chiều 7.7, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định đã đề nghị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Chi cục Thủy sản của tỉnh này và Đài Thông tin Duyên hải Quy Nhơn xác minh số hiệu tàu cá đã vớt 8 ngư dân trên tàu cá bị chìm mang số hiệu BĐ 99456 TS để có phương án hỗ trợ những ngư dân này.

Theo thông tin ban đầu, tàu BĐ 99456 TS của bà Nguyễn Thị Ai (ở xã Hoài Hải, H.Hoài Nhơn, Bình Định) hoạt động nghề lưới vây tại vùng biển từ khu vực Hoàng Sa – Trường Sa.

Khoảng 23 giờ ngày 6.7, tàu cá BĐ 99456 TS (trên tàu có 8 ngư dân) đang hoạt động đánh bắt trên biển thì bị phá nước, sau đó bị chìm hoàn toàn.

Theo Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định, 8 ngư dân trên tàu cá bị chìm được các tàu trong tổ đội cứu vớt (nhưng chưa xác định rõ số hiệu).

Chi cục Thủy sản Bình Định xác định các tàu tham gia cùng tổ đội với tàu cá bị chìm gồm các tàu cá: BĐ 97039 TS, BĐ 96682 TS, BĐ 96831 TS. Tuy nhiên, hiện các cơ quan chức năng vẫn chưa liên lạc được với tất cả các chủ tàu cá này để xác minh thông tin.

Hoàng Trọng

Loading...

Theo Thanhnien.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Làm rõ thông tin doanh nghiệp nhà nước tổ chức… thi nhậu

Thầy giáo người Mỹ rơi từ tầng 4 xuống đất ở Nghệ An

Liên tiếp kỷ luật nhiều cán bộ ở Hậu Giang vì quan hệ nam nữ bất chính

Loading...
Loading...