Thai phụ vượt cạn thành công trên máy bay

Một thai phụ đã bất ngờ chuyển dạ và hạ sinh bé trai kháu khỉnh trên chuyến bay nội địa của hãng hàng không Ấn Độ IndiGo.

Sự việc hi hữu xảy ra trên chuyến bay từ Delhi đến Bangalore hôm 7/10 của hãng hàng không Indigo. “Chúng tôi xác nhận có một bé trai sinh non trên chuyến bay 6E 122 từ Delhi đến Bangalore”, trích thông cáo của hãng. “Mọi hoạt động đều diễn ra bình thường, cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Xin chúc mừng tất cả mọi người và tuyên dương tác phong của phi hành đoàn trong việc xử lý các trường hợp cần hỗ trợ y tế”.

Thai phụ vượt cạn thành công trên máy bay Ảnh 1

Trùng hợp thay, lúc người phụ nữ có dấu hiệu sắp sinh khi chưa đến tuần thứ 32 của thai kỳ, một bác sĩ phụ khoa đang có mặt trên máy bay. Nhờ sự trợ giúp của vị bác sĩ này cùng phi hành đoàn của Indigo, cô đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh, mẹ tròn con vuông. Các tiếp viên đã đăng ảnh chụp cùng em bé và bác sĩ để chúc mừng sự kiện đáng nhớ ấy.

Thai phụ vượt cạn thành công trên máy bay Ảnh 2

Lúc 19h40 cùng ngày, máy bay hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Kempegowda ở Bangalore trong tiếng hò reo chúc phúc của các nhân viên mặt đất đứng chờ sẵn bên ngoài đường bay. Họ cầm trên tay tấm biểu ngữ “Chào mừng tới Bangalore của chúng tôi” và nhiệt liệt hoan nghênh máy bay tiếp đất.

Thai phụ vượt cạn thành công trên máy bay Ảnh 3

Tờ India Today cho biết hãng hàng không có thể sẽ tặng em bé ưu đãi miễn phí vé máy bay trọn đời. Điều kỳ diệu trên chuyến bay đã nhận được sự tán dương của đông đảo cư dân mạng.

Một người dùng Twitter chia sẻ tin tức kèm lời bình: “Một sản phụ đã sinh con trai ngay trên máy bay, phi hành đoàn của Indigo hợp tác ăn ý vô cùng. Các tiếp viên không chỉ đi loanh quanh châm trà rót nước cho bạn. Họ được đào tạo bài bản để giải quyết bất cứ tình huống khó khăn nào, bao gồm cả việc một thai phụ chuyển dạ trong hành trình bay”.

Thai phụ vượt cạn thành công trên máy bay Ảnh 4

Loading...

Người khác viết: “Người phụ nữ sinh em bé trên chuyến bay từ Delhi đến Bangalore. Dễ thương quá đi mất, nhưng nói thật, tôi thấy chuyện này hơi đáng sợ khi đặt mình vào vị trí của cô ấy”.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Tướng Campuchia bị điều tra vì nghi vấn giam giữ, tống tiền 4 người Việt

Đảng Cộng hòa chia sẻ quyền lực ở Thượng viện trước phiên xét xử ông Trump

Tòa án tối cao Mỹ bãi bỏ hai vụ kiện ông Trump thu lợi bất chính khi đương nhiệm

Loading...
Loading...