Thanh Hóa: Cứu người bị lật thuyền, nam thanh niên tử vong

Khi lao ra hồ cứu người đàn ông chèo thuyền bị lật, nam thanh niên ở Thanh Hóa không may bị đuối nước tử vong.

Tối 16/10, ông Lò Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Thọ Bình, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra 1 vụ đuối nước khiến nam thanh niên tử vong.

Thanh Hóa: Cứu người bị lật thuyền, nam thanh niên tử vong Ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm 2 học sinh mất tích trên sông Lạng (Hòa Bình)

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 16/10, ông T. đang vớt bèo ở hồ thì chiếc thuyền bất ngờ bị lật úp xuống hồ nên ông đã hô hoán mọi người đến cứu. Nghe tiếng kêu, nhiều người chạy đến và nhảy xuống hồ để cứu ông T., trong đó có anh Trịnh Đình D. (33 tuổi, trú xã Thọ Bình).

Khi anh D. nhảy xuống không may bị chuột rút và chìm xuống hồ. Ngay sau đó, cơ quan chức năng cùng người dân địa phương đã phối hợp tìm kiếm, đưa anh D. lên bờ đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Cũng trong sáng 16/10, một nhóm học sinh ở huyện Nho Quan (tỉnh Ninh Bình) đi qua ngầm tràn thuộc xóm Bờ Sông, xã Lương Ngọc, huyện Yên Thủy (tỉnh Hòa Bình) thì 1 học sinh bất ngờ bị trượt chân xuống sông Lạng. Thấy vậy, bạn đi cùng đã nhảy xuống cứu khiến cả 2 bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng 2 địa phương đã huy động hàng trăm người có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 11h30’ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Phạm N.M. và Nguyễn T.A. (đều là họcsinh lớp 8 tại huyện Nho Quan, Ninh Bình).

Loading...

 

Theo Infonet.Vietnamnet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Gió mùa Đông Bắc tràn về, miền Bắc sắp mưa rét

“Đột kích” kho làm giả nước tẩy rửa khối lượng lớn

“Đột kích” kho làm giả nước tẩy rửa khối lượng lớn

Loading...
Loading...