Thanh Hóa: Tiền án tiền sự đầy mình vẫn tổ chức đánh bạc

Tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa ngày 12.3, các đơn vị trong tỉnh đã triệt phá nhiều sới bạc, khởi tố nhiều người tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc, trong đó có những đối tượng có nhiều tiền án tiền sự.

Theo đó, Công an huyện Hoằng Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 11 đối tượng tham gia đánh bạc tại xã Hoằng Thanh. Trước đó, Công an huyện đã phát hiện, bắt quả tang 9 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Đặng Tuấn Khoa (sinh năm 1960 ở xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa), thu giữ hơn 26 triệu đồng tiền mặt.

Thanh Hóa: Tiền án tiền sự đầy mình vẫn tổ chức đánh bạc - Ảnh 1

Đối tượng Đặng Tuấn Khoa.

Điều tra, mở rộng vụ án, Công an huyện Hoằng Hóa đã bắt thêm 2 đối tượng khác tham gia đánh bạc nhưng đã bỏ trốn khi công an ập vào vây bắt. Được biết, trong sới bạc này, Đặng Tuấn Khoa là đối tượng có nhiều tiền án về tội buôn bán ma túy. Vừa ra tù cuối năm 2017, Khoa đã tổ chức đánh bạc tại nhà để thu tiền.

Ở một diễn biến khác, mới đây, Phòng Cảnh sát Đường thủy Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã triệt phá sới bạc do đối tượng Mai Trọng Tỉnh (sinh năm 1973 ở xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc) đứng ra tổ chức. Lực lượng Công an đã bắt giữ 13 đối tượng, thu giữ 27 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật liên quan…

Thanh Hóa: Tiền án tiền sự đầy mình vẫn tổ chức đánh bạc - Ảnh 2

Đối tượng Mai Trọng Tỉnh từng có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Loading...

Hầu hết các đối tượng tham gia sới bạc này đều là người trên địa bàn huyện Hậu Lộc, trong đó Mai Trọng Tỉnh là đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc.

Trước đó, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá sới bạc do đối tượng Nguyễn Như Phương (sinh năm 1964 ở xã Quảng Cát, TP. Thanh Hóa) đứng ra tổ chức. Lực lượng Công an đã bắt giữ 9 đối tượng, thu giữ 85 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật có liên quan…

Trần Lâm

(250561)
Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cầu lạ qua đường sắt: Những lý lẽ giật mình

Thanh Hóa: Khởi tố, tạm giam đối tượng dùng Facebook kêu gọi biểu tình

Những pha 'quăng lưới' bắt quái xế của CSGT Thanh Hóa

Loading...