Thanh Hóa: Tô tô 7 chỗ bị tàu hỏa tông trực diện, 3 người bị thương

Thiếu quan sát khi vượt đường sắt, ô tô 7 chỗ đã bị tàu hỏa tông trực diện, văng xa khoảng 20m, khiến 3 người bị thương bị thương nặng.

Được biết, vụ tai nạn đường sắt nêu trên xảy ra vào khoảng 16h40 ngày 4/1, ở đường ngang dân sinh không có gác chắn, thuộc địa bàn hành chính phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa).

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Toyota Innova có 3 người (chưa rõ danh tính) đều bị thương nặng và mắc kẹt trong xe.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã tức tốc đưa 3 người bị thương ra khỏi xe, để đem đến bệnh viện cấp cứu.

Thanh Hóa: Tô tô 7 chỗ bị tàu hỏa tông trực diện, 3 người bị thương Ảnh 1

Vượt đường sắt thiếu quan sát, ô tô 7 chỗ bị tàu hỏa tông trục diện, văng khỏi đường ray, khiến 3 người bị thượng nặng.

Vụ tai nạn đã làm chiếc ô tô 7 chỗ lật ngửa, hư hỏng nặng. Lúc này, tàu hỏa SE6 phải dừng lại khoảng 20 phút, rồi mới tiếp tục lăn bánh.

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, xe ô tô nhãn hiệu Toyota Innova vượt đường sắt, nhưng do tài xế thiếu quan sát, nên khi xe vừa lên đến đường sắt, thì bị tàu SE6 chạy theo hướng Nam – Bắc lao tới và tông trực diện. Chiếc ô tô bị hất văng khoảng 20m và lật ngửa khỏi đường ray.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Bỉm Sơn đã kịp thời có mặt để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nêu trên.

Loading...

Văn Cương – Xuân Sơn

Theo Kinhtenongthon.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Thiếu nữ Thanh Hóa bỏ nhà vào nhà nghỉ và kết cho gã trai lạ

Thanh Hóa: Nữ quái mở trang web ghi lô đề, đánh bạc gần 30 tỷ đồng

Huy động nhiều cảnh sát đến Khu du lịch Hải Tiến để ngăn 1 vụ xô xát

Loading...
Loading...