Thanh niên xin ngủ nhờ, 'mượn' vân tay rút trộm 127 triệu

Lợi dụng lúc nữ sinh ngủ say, Nam cầm điện thoại lấy dấu vân tay của cô gái để mở khóa rồi lấy trộm 127 triệu trong tài khoản của nạn nhân.

Thanh niên xin ngủ nhờ, 'mượn' vân tay rút trộm 127 triệu ảnh 1

Ngày 12/11, Công an phường Hòa Cường Bắc bàn giao Nguyễn Thành Nam (24 tuổi, quê Kon Tum, tạm trú quận Hải Châu) cho Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, tối 10/11, Nam ghé phòng trọ của nữ sinh viên O. (19 tuổi, quê Thừa Thiên – Huế) trên đường Lê Thanh Nghị (phường Hòa Cường Bắc) xin ngủ nhờ.

Thanh niên này là người quen của người bạn ở cùng phòng nên O. đồng ý. Đến khuya, thanh niên 24 tuổi thấy O. ngủ say, bên cạnh có điện thoại nên nảy sinh ý định trộm tài sản.

Lợi dụng lúc mọi người ngủ, Nam cầm bàn tay O., lấy dấu vân tay để mở khóa điện thoại. Sau khi tìm hiểu các nội dung riêng tư, nam thanh niên phát hiện trong điện thoại O. có cài đặt tài khoản mobile banking. Anh ta bèn chuyển hết 127 triệu đồng trong tài khoản của O vào tài khoản của mình rồi bỏ đi.

Nhận được trình báo của bị hại, Công an phường Hòa Cường Bắc bắt được Nam khi anh ta đang chơi điện tử ở một quán trên địa bàn. Thanh niên này thừa nhận hành vi lấy trộm 127 triệu đồng và đã chơi game online hết sạch.

Đoàn Nguyên

Loading...

Theo News.Zing.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Hòa Bình: Tiếp Tục khai trừ khỏi Đảng với cán bộ hối lộ để nâng điểm thi

Hòa Bình: Tiếp Tục khai trừ khỏi Đảng với cán bộ hối lộ để nâng điểm thi

Khởi tố vụ nữ tài xế xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn

Loading...
Loading...