Thanh tra Bộ Tư lệnh Quân khu 5: Nhà đầu tư nên kiện Cty Bạch Việt ra tòa dân sự

Thanh tra Quốc phòng Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và chủ đầu tư mua căn hộ tại khách sạn Bavico International Nha Trang (số 2, Phan Bội Châu, Nha Trang, Khánh Hòa) đã có buổi làm việc về dự án mua căn hộ của Công ty Bạch Việt (Khánh Hòa).

Dày đặc băng rôn trên các căn hộ mà các cá nhân hợp đồng mua bán căn hộ tố cáo ông Đinh Tiến Sử – Tổng giám đốc Công ty Bạch Việt lừa đảo. Ảnh: Văn Định

Theo đó, các nhà đầu tư căn hộ tại khách sạn Bavico International Nha Trang đề cập đến việc xuất hiện một số người Trung Quốc thăm dò mua lại căn hộ của các nhà đầu tư đã mua của Công ty Bạch Việt.

Thanh tra Quốc phòng Quân khu 5 cho biết, theo hợp đồng 1988 (hợp đồng giữa Quân khu 5 và Công ty Bạch Việt – PV) và Thông tư 35, Công ty Bạch Việt đã thực hiện không đúng vì đã bán (căn hộ – PV) cho nhà đầu tư. Quân khu 5 đã có công văn với tỉnh Khánh Hòa về việc Công ty Bạch Việt thực hiện sai hợp đồng 1988.

Tại biên bản làm việc, theo ý kiến của Đại tá Nguyễn Văn Quyết – Chánh Thanh tra Quốc phòng Quân khu 5 thì Quân khu 5 đã làm việc với Công ty Bạch Việt, buộc thực hiện theo đúng hợp đồng 1988.

“Quân khu 5 đang trong quá trình làm việc, giải quyết. Do đó, nhà đầu tư nên kiện vấn đề này ra tòa án dân sự để giải quyết” – Đại tá Quyết cho hay.

Ngoài tranh chấp với các nhà đầu tư mua căn hộ, đêm 24.10.2017, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện tại khách sạn này đang diễn ra hoạt động bán dâm cho khách Trung Quốc. Hiện công an đã khởi tố vụ án.

Khách sạn Bavico Nha Trang cũng nợ bảo hiểm xã hội mà theo BHXH tỉnh Khánh Hòa là đặc biệt nghiêm trọng.

Array ( [nguon_bai_viet] => Laodong.Vn [url_nguon] => https://laodong.vn/kinh-te/thanh-tra-bo-tu-lenh-quan-khu-5-nha-dau-tu-nen-kien-cty-bach-viet-ra-toa-dan-su-585991.ldo ) (247848)

Theo Laodong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bắt người đàn ông giết chủ nợ rồi giấu xác trong bụi cây

Ám ảnh từ việc xem nhiều phim sex của gã trai 18 tuổi

Bắt nghi can giết người giấu xác

Loading...