Thiếu nữ xinh đẹp sắp lên xe hoa mất tích khi đi chăn trâu: Cô gái đã trở về trong tình trạng trầm cảm, sức khỏe yếu

Sau gần 4 ngày tìm kiếm, thiếu nữ sắp lên xe hoa mất tích trong lúc đi chăn trâu ở xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đã được tìm thấy.

Ngày 16/11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận, thiếu nữ mất tích Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi), trú xóm 6, xã Đại Sơn đã trở về sáng cùng ngày.

Anh Hoàng Văn Việt (chồng sắp cưới của chị Phúc) cho biết: “Lúc biết facebook của Phúc còn hoạt động, chúng tôi đã dò tìm và phát hiện tài khoản này đang ở ở Uông Bí – Quảng Ninh. Vì vậy, tôi và người thân đã thuê ô tô tức tốc ra Quảng Ninh để tìm kiếm”.

Thiếu nữ xinh đẹp sắp lên xe hoa mất tích khi đi chăn trâu: Cô gái đã trở về trong tình trạng trầm cảm, sức khỏe yếu Ảnh 1

Chân dung thiếu nữ mất tích.

Tuy nhiên, sau 2 ngày không có kết quả, anh Việt nhận được thông tin vợ sắp cưới của mình đang trên đường trở về từ Hà Nội.

Anh Việt cho biết thêm: “Gia đình, người thân rất mừng khi Phúc đã trở về nhà. Hiện tại Phúc đang trong tình trạng sức khỏe khá yếu, trầm cảm, mệt mỏi. Gia đình cũng chưa biết vì sao Phúc mất tích một cách bí ẩn như thế”.

Loading...

Như tin đã đưa, khoảng 14h ngày 13/11, chị Phúc đi xe đạp ra đồng bàu Ú (gần đường N5, cách nhà 2km) chăn trâu và chiều đó không trở về nhà. Trưa ngày 14/11, người nhà đã tìm thấy chiếc xe đạp và chiếc áo của chị Phúc ở giữa đồng.

Được biết chị Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em, từ trước tới nay chị là người có sức khỏe bình thường và đang chuẩn bị lên xe hoa.

Hùng Tuấn

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/thieu-nu-xinh-dep-sap-len-xe-hoa-mat-tich-khi-di-chan-trau-co-gai-da-tro-ve-trong-tinh-trang-tram-cam-suc-khoe-yeu/c/28608590.epi ) (295617)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hé lộ nguyên nhân kẻ thủ ác đi hàng trăm cây số từ Hà Nội về Nghệ An sát hại người thân

Điều tra nghi án học sinh lớp 2 ở Nghệ An bị xâm hại tình dục

Giữ thi thể nguyên đội phó quản lý thị trường tại bệnh viện để chờ kết luận

Loading...