Thực hư xuất hiện clip bắt quả tang cô giáo chung phòng với nam sinh

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận khẳng định, tính đến nay ngành giáo dục chỉ nhận được lá đơn tố cáo của người chồng, chứ chưa nhận được bất kỳ bằng chứng nào về việc nữ giáo viên có quan hệ bất chính với học sinh.

Thực hư xuất hiện clip bắt quả tang cô giáo chung phòng với nam sinh Ảnh 1

Ảnh minh họa

Những ngày qua, thông tin nữ giáo viên bị tố có quan hệ bất chính với học sinh lớp 10 đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo báo chí thông tin, người chồng của một cô giáo ở Bình Thuận đã gửi đơn tố cáo đến Trường THPT N.H (Bình Thuận) và cơ quan chức năng, tố vợ mình bị bắt quả tang chung phòng với nam sinh lớp 10. Một số báo đã đăng tải lời kể của chồng cô giáo nói rằng ông có nhiều hình ảnh, clip về vụ việc. Những bằng chứng này đã được gửi tới cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, chia sẻ với PV Lao Động, ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận cho biết, tính đến thời điểm này, ngoài lá đơn tố cáo, ngành giáo dục tỉnh Bình Thuận chưa nhận được bất kỳ bằng chứng nào khác về vụ việc.

Hiện ngành giáo dục vẫn đang chờ kết quả điều tra của công an. Việc chồng cô giáo có gửi chứng cứ cho cơ quan Công an hay không thì phía Sở GDĐT Bình Thuận vẫn chưa nắm được thông tin.

Xác định đây là vụ việc nhạy cảm, nên Sở GDĐT Bình Thuận xác minh một cách thận trọng và sẽ chờ kết luận cuối cùng của cơ quan công an.

Trong thời gian này, Sở cũng chỉ đạo làm công tác tư tưởng, đề nghị nhà trường động viên nam sinh đến lớp. Việc các trang mạng xã hội sưu tầm, rồi đưa hình ảnh nói rằng nam sinh có liên quan đến vụ việc lên các trang mạng cũng gây ảnh hưởng xấu.

Trước đó, đại diện Cục Nhà giáo & Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GDĐT) thông tin, đơn vị đã yêu cầu Sở GDĐT Bình Thuận phối hợp với cơ quan Công an và các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh thông tin. Cục Nhà giáo cũng nêu quan điểm, đây là vụ việc liên quan đến cán bộ viên chức của ngành nên phải làm thật thận trọng, khách quan, không tạo ra quy chụp, oan sai đối với giáo viên.

Loading...

Bích Hà

Theo Laodong.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Có 35 điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia 2019

Infographic: Thủ khoa kỳ thi THPT Quốc gia 2019 là ai?

Đôi bạn cùng đạt danh hiệu thủ khoa, chọn chung trường đại học

Loading...
Loading...