Thuê xe cẩu trộm cây trị giá hàng chục triệu trong nhà dân

Ngày 13/6, thông tin từ ông Trần Văn Thiện – Trưởng Công an xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, (Nghệ An) cho biết, Ban Công an xã đã bàn giao 2 đối tượng trộm cắp tài sản cho Công an huyện Nam Đàn để tiếp tục xử lý.

Thuê xe cẩu trộm cây trị giá hàng chục triệu trong nhà dân Ảnh 1

Chiếc xe cẩu và cây mít được ông Nam chặn lại

Theo đó, vào khoảng 14h30 (ngày 12/6), ông Trần Đình Nam (SN 1967), trú tại xóm Sơn 2, xã Kim Liên, đang làm việc trước cổng nhà thì phát hiện một xe cẩu tự hành đang chở cây mít của gia đình mình đi trên đường. Ông Nam đuổi theo và thông báo sự việc lên Ban Công an xã Kim Liên.

Truy đuổi khoảng 1km, chiếc xe cẩu bị ông Nam chặn lại. Cùng lúc, Ban Công an xã đến hiện trường và mời chủ nhân chiếc xe cẩu lên trụ sở xã để làm rõ sự việc.

Tại đây, tài xế xe cẩu tên là Trần Trung Kiên (SN 1986, trú tại xã Sơn Mai, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) và người đi cùng là Hoàng Văn Hoành (SN 1966, trú tại xã Sơn Hòa, Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Theo lời khai ban đầu của Kiên thì y được ông Hồ Xuân Lộc (SN 1967, trú tại xã Nam Cát, huyện Nam Đàn) thuê đến xã Kim Liên để cẩu cây mít trên về xã Nam Cát. Cây mít này có đường kính khoảng hơn 40cm, dài khoảng 5m.

Loading...

Theo ông Nam – chủ nhân cây mít, khoảng 2 tháng trước, ông Nam mua cây mít của người dân trong xóm trị giá 40 triệu đồng. Sau đó, ông Nam gửi ở nhà người thân (cách nhà khoảng 300m) để chờ chuẩn bị làm nhà thờ. Tuy nhiên lợi dụng người trong nhà này đi làm cả nên các đối tượng đã đến cẩu trộm cây mít.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Cảnh Huệ

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/thue-xe-cau-trom-cay-tri-gia-hang-chuc-trieu-trong-nha-dan/c/26396458.epi ) (267492)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Mẹ bất cẩn khiến con uống phải nước sôi tử vong

Người đàn bà hiểm độc đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước nhà hàng xóm

Vụ thi thể bị đổ bê tông: Nạn nhân từng dạy Pháp luân công tại Nghệ An?

Loading...