Tiết lộ lí do bé trai 13 tuổi đi xe hơn 200km dưới trời mưa bị lạc ở Đắk Lắk

Chiều nay (3/9), Công an huyện Đăk Hà đã giao bé A Duy Khang (13 tuổi, trú huyện Đắk Hà, Kon Tum) về với gia đình sau 2 ngày một mình phóng xe máy dưới mưa và vượt hơn 200km đến Buôn Hồ vì… nhớ ông nội.

Tiết lộ lí do bé trai 13 tuổi đi xe hơn 200km dưới trời mưa bị lạc ở Đắk Lắk Ảnh 1

Cháu Khang và bố tại Công an thị xã Buôn Hồ.

Chiều nay, một lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà (Kon Tum) cho biết, đơn vị đã nhận bàn giao cháu A Duy Khang (13 tuổi, trú huyện Đắk Hà, Kon Tum) từ đại diện Công an TX. Buôn Hồ (Đắk Lắk).

Trước khi tiếp nhận, Công an huyện Đăk Hà đã tìm kiếm thông tin thân nhân của bé Duy Khang và thông báo gia đình đến Công an huyện Đăk Hà để nhận cháu về nhà.

Theo chú ruột của bé Khang, hiện nay cháu đang học lớp 7 và sống cùng bố mẹ tại thôn Kon Teo (xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, Kon Tum).

Trước đây Khang thường xuyên bỏ học và hay đi lang thang. Ba ngày trước, cháu lấy xe của bố mẹ đi sang Đăk Lăk để thăm ông nội nhưng gia đình không biết nên tổ chức tìm kiếm nhiêu nơi. Hôm nay cả gia đình rất mừng khi được nhận cháu tại Công an huyện Đăk Hà.

Tiết lộ lí do bé trai 13 tuổi đi xe hơn 200km dưới trời mưa bị lạc ở Đắk Lắk Ảnh 2

Chiếc xe máy Khang điều khiển vượt hơn 200km thăm ông nội tại Đắk Lắk

Như Infonet đã đưa tin trước đó, khoảng 18 giờ 2/9, ông Trần Văn Tư (ngụ thị xã Buôn Hồ) phát hiện cháu A Duy Khang trong tình trạng đói khát, đuối sức nên đưa đi ăn uống và hỏi chuyện.

Khi biết cháu tự lái xe gắn máy mang BKS: 82H1-088.70 vượt hơn 200 km từ huyện Đăk Hà đến Buôn Hồ, ông Tư đã dẫn cháu đến trình báo Công an thị xã Buôn Hồ để nhờ giúp đỡ.

Loading...

Đêm ngày 2/9, Công an thị xã Buôn Hồ thuê khách sạn cho Khang nghỉ qua đêm. Đến sáng 3/9, đơn vị cử cán bộ và bố trí phương tiện đưa Khang cùng xe máy về Công an huyện Đăk Hà để bàn giao cho gia đình.

Bá Tứ

Theo Infonet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Báo Hàn: U22 Việt Nam chơi thất vọng, tính cơ động đâu rồi

Cục diện bảng B SEA Games 30: U22 Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại

11 lời khuyên 'hữu ích' mà trường học lái xe không dạy bạn

Loading...
Loading...