TP HCM: Chồng đòi ăn sang, bị vợ đâm chết

Người vợ kêu mua 5 ổ bánh mì cả nhà cùng ăn nhưng người chồng mua 4 ổ, còn mình muốn ăn cơm nên xảy ra án mạng

Ngày 20-2, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã bắt giữ bà Văn Huệ (37 tuổi) để điều tra hành vi giết người. Công an đã lấy lời khai về nguyên nhân bà Lệ đã dùng dao đâm chết chồng là ông Nguyễn Chí T. (39 tuổi).

Theo lời khai ban đầu, bà Lệ nói tối 19-2, bà đưa cho chồng là ông T. 100.000 đồng bảo mua 5 ổ bánh mì về ăn. Tuy nhiên, ông T. đi mua 4 ổ bánh mì và một hộp cơm. Về đến nhà, ông T. nói rằng mình sẽ ăn cơm còn cả nhà ăn bánh mì.

TP HCM: Chồng đòi ăn sang, bị vợ đâm chết Ảnh 1

Chợ Hiệp Tân, nơi xảy ra vụ án mạng

Bà Lệ tức giận, cằn nhằn nên bị ông T. đánh vào đầu. Bà Lệ chạy vào bếp lấy dao với mục đích dọa chồng để ông T. không đánh nữa. Tuy nhiên, ông T. vẫn cầm dao nên bà Lệ đã đâm ông T. gục tại chỗ.

Thấy chồng trọng thương, bà Lệ hốt hoảng dùng xe đẩy chồng ra ngoài gọi cấp cứu nhưng ông T. tử vong.

Sau khi biết chồng tử vong, bà Lệ cũng gục xuống nền nhà than khóc. Nhận được tin báo, Công an TP HCM đã tới khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan.

Người dân khu vực cho biết vợ chồng bà Lệ có 3 con nhỏ và thời gian gần đây công việc kinh doanh ở chợ Hiệp Tân (Tân Phú, TP HCM) gặp khó khăn nên vợ chồng thường xuyên lục đục, cãi nhau liên tục.

Loading...

Phạm Dũng

Theo Nld.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Vác súng AK đi 'xử' đối thủ, súng cướp cò khiến bạn đi cùng trúng đạn bị thương

Con gái 55 tuổi ngược đãi mẹ già 87 tuổi và mắng 'chết sớm đi'

Công an triệu tập người tung tin thất thiệt 'Covid đã về đến Quy Nhơn'

Loading...
Loading...