TP Vinh: Cháy lớn 3 ki ốt, một ô tô bị thiêu trụi

Vào khoảng 16h30 tại ki ốt chứa vật liệu ngay cạnh chợ Quán Lau, phường Trường Thi, TP.Vinh bất ngờ bốc cháy dữ dội, lan nhanh sang 2 ki ốt bên cạnh.

Chiều 15.5, trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch UBND phường Trường Thi, TP.Vinh cho biết: Trên địa bàn phường vừa xảy ra một đám cháy nghiêm trọng, khiến một chiếc ô tô bị thiêu trụi và nhiều vật dụng trong 3 ki ốt bị thiêu cháy hoàn toàn. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc.

TP Vinh: Cháy lớn 3 ki ốt, một ô tô bị thiêu trụi Ảnh 1

Nhiều vật dụng trong ki ốt bị ngọn lửa thiêu trụi hoàn toàn. Ảnh: Cảnh Thắng

Theo đó, vào khoảng 16h30, tại ki ốt chứa vật liệu ở đường Nguyễn Trung Ngạn, cách cổng chợ Quán Lau, thành phố Vinh (Nghệ An) khoảng 30m, một số người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy rồi lan rộng sang các ki ốt làm Nail và bán đồ ăn sáng bên cạnh. Thấy vậy, một số người dân phát hiện đã hô hoán nhau múc nước, dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành.

TP Vinh: Cháy lớn 3 ki ốt, một ô tô bị thiêu trụi Ảnh 2

Rất đông người dân giúp đỡ các chủ hàng khuân vác vật dụng ra đường tránh gây thiệt hại. Ảnh: Cảnh Thắng

Khoảng 5 phút sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An đã điều động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 60 lính cứu hỏa tiếp cận hiện trường, phá cửa để dùng nước khống chế đám cháy. Khoảng 30 phút sau, đám cháy mới được khống chế tránh lây lan sang các ki ốt khác.

TP Vinh: Cháy lớn 3 ki ốt, một ô tô bị thiêu trụi Ảnh 3

Chiếc ô tô đỗ trong ki tốt bị thiêu trụi hoàn toàn. Ảnh: Cảnh Thắng

Loading...

Ông Đặng Xuân Hiên, một người dân sinh sống tại đường Nguyễn Trung Ngạn, phường Trường Thi, TP.Vinh cho biết: “Ngay sau khi phát hiện đám cháy, chúng tôi hô hoán và gọi cho lực lượng PCCC. Khi cơ quan chức năng chưa đến, ngọn lửa bốc cao chả chục mét, trời nắng và gió to khiến mỗi lúc một lan nhanh và cháy sang cả 2 ki ốt bên cạnh. Rất may ngọn lửa sau đó được không chế, không thì hậu quả sẽ khó lường”.

Được biết, vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng hậu quả đã khiến một chiếc ô tô bị thiêu trụi, nhiều vật dụng trong 3 ki ốt bán hàng ở gần chợ Quán Lau bị cháy thành than.

Cảnh Thắng

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/tp-vinh-chay-lon-3-ki-ot-mot-o-to-bi-thieu-trui/c/26044957.epi ) (261459)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hoa Trung Quốc tràn ngập thị trường thành Vinh

Nghệ An: Bắt 5 đối tượng săn bắn động vật hoang dã, thu giữ 2 cá thể voọc xám

Thầy giáo tham gia buôn ma túy nhận án tử

Loading...