Trở về giữa yêu thương tập 5 (Phần 2): Đức chửi Vũ dụ dỗ vợ mình ngoại tình

Trở về giữa yêu thương tập 5 (Phần 2): Đức chửi Vũ dụ dỗ vợ mình ngoại tình - Ảnh 1.

Trong phim Trở về giữa yêu thương tập 4, phần 2, vợ chồng Yến – Toàn hòa thuận, vợ chồng Thu – Đức cũng ổn nên anh chị em tụ tập về nhà ông Phương uống rượu ăn uống.

Đức làm hòa với Toàn, vui nên uống say khước. Mượn say rượu, Đức về nhà “móc ruột gan” với mẹ. Anh muốn bà Dung đừng can thiệp quá nhiều vào chuyện vợ chồng anh, đừng bắt nạt con dâu quá đáng.

Tất nhiên, mẹ Đức càng điên tiết vì cho rằng con trai nghe lời xúi giục nên mượn rượu chửi mẹ sa sả. Bà đem nỗi bực này trút hết cho con dâu, than ngắn thở dài..

Trở về giữa yêu thương tập 5, phần 2

Phim Trở về giữa yêu thương tập 5, phần 2 hé lộ cảnh rất gay cấn là Đức xông vào khách sạn đánh ghen khi thấy Thu đi cùng Vũ vào đây.

“Tại vì tao không bắt được tận tay chúng mày trong khách sạn. Bây giờ chúng mày định chối à. Đồng nghiệp mà đêm hôm say khước đè nhau ở văn phòng trường à. Đàng hoàng không làm gì mất tư cách mà ban ngày ban mặt chúng mày dẫn nhau vào khách sạn à. Mày có giỏi bao biện đến đâu mày cũng chỉ là cái thằng đi dụ dỗ vợ tao. Tao nói mày biết, mày là thằng có tóc, tao là thằng trọc đầu. Mày có tin là tao sẽ cho mày mất ghế trưởng khoa không”, Đức mắng xối xả.

Trở về giữa yêu thương tập 5 (Phần 2): Đức chửi Vũ dụ dỗ vợ mình ngoại tình - Ảnh 2.

Một tình tiết sau đó cho thấy trước sự thô lỗ, ghen tuông mù quáng của chồng, Thu đã chọn cách dọn đồ về nhà bố ở: “Bây giờ chúng ta không thể nói với nhau gì hết. Tốt nhất anh nên để em tránh mặt đi thì hơn. Em sẽ về bên bố khi nào anh bình tĩnh trở lại chúng ta sẽ nói chuyện”. Nhưng Đức tuyên bố nếu Thu rời khỏi nhà thì đừng mong quay trở lại.

Loading...

Theo Danviet.Vn

Loading...
Loading...