Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân bị đình chỉ công tác

UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân để xác minh, làm rõ.

Sáng ngày 26-5, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc) để xác minh làm rõ thông tin ông Quân bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác.

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân bị đình chỉ công tác Ảnh 1

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân – Ảnh cắt từ clip

Theo đó, ngày 24-5, ông Nguyễn Văn Luệ đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Quân. “Sau khi nhận được đơn tố cáo của ông V.T.T., chồng người vợ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng ông Quân, chúng tôi đã tạm đình chỉ công tác ông Quân 15 ngày. Khi nào có kết luận xác minh, huyện sẽ có hướng xử lý theo quy định”- ông Luệ cho biết.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào ngày 17-5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ. Theo nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân bị đình chỉ công tác Ảnh 2

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân

Loading...

Qua thông tin trong đoạn clip, cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông xảy ra trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc. Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11-5.

Theo phản ánh của ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà M.T.T. (người phụ nữ trong clip), sau một thời gian dài nghi ngờ, ông theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân Theo ông T., ông Quân vốn là bạn thân của ông.

Tuấn Minh

Array ( [nguon_bai_viet] => Nld.Com.Vn [url_nguon] => http://nld.com.vn/thoi-su/truong-cong-an-xa-vao-nha-nghi-voi-vo-ban-than-bi-dinh-chi-cong-tac-20180526105251113.htm ) (263508)

Theo Nld.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bắt nhóm thanh niên dùng súng tự chế bắn chim gần trụ sở ủy ban xã

Tàu hàng đâm xe tải biến dạng, đường sắt bắc – nam tê liệt suốt 3 giờ

Cả xã hội biết lãng phí trong sử dụng SGK, sao nhà quản lý không biết?

Loading...