Truy bắt nhóm đối tượng đâm chết bảo vệ trường ở Quảng Nam

Sáng 9/9, Công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang truy bắt nhóm đối tượng đâm tử vong nhân viên bảo vệ của trường PTTH Khâm Đức, huyện Phước Sơn.

Truy bat nhom doi tuong dam chet bao ve truong o Quang Nam - Anh 1

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 8/9, một số đối tượng đến gây rối tại khu nội trú trường PTTH Khâm Đức, ở thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn. Phát hiện sự việc, ông Nguyễn Mạnh Tùng (43 tuổi, bảo vệ trường PTTH Khâm Đức) đã nhắc nhở.

Thấy vậy, các đối tượng này đã gọi điện cho 2 người khác (sau đó được xác định là Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Mượn, cùng trú huyện Phước Sơn). Nhận được “lệnh”, Bổng và Mượn đã cầm dao và tuýp đến trường, đuổi chém ông Tùng. Hậu quả, ông Tùng bị thương tích nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ở tại Trạm xá nhưng đã tử vong sau đó.

Sự việc xảy ra, Công an huyện Phước Sơn phối hợp với Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam nhanh chóng có mặt hiện trường để khám nghiệm, đồng thời truy bắt các đối tượng gây ra vụ án.

Hiện tại, Phòng PC45 và công an huyện Phước Sơn đã bắt được đối tượng Mượn và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Loading...

Vụ án trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhâm Thân

Array ( [nguon_bai_viet] => Antt.Vn [url_nguon] => http://antt.vn/truy-bat-nhom-doi-tuong-dam-chet-bao-ve-truong-o-quang-nam-208461.htm ) (218656)

Theo Antt.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Khởi tố thêm nhiều đối tượng giật dây gây rối

Tạm giữ 'nữ quái' đánh thuốc mê, cướp hơn 200 triệu đồng

Nghi án con trai rủ bạn về trộm két sắt của gia đình ở Sài Gòn

Loading...