Truy bắt thanh niên đâm chết người tại quán cà phê

Khi Bùi Quốc Phú đi ngang bàn của Võ Quang Vinh thì Vinh kêu lại, nói Mày giang hồ hả rồi bất ngờ rút dao đâm vào ngực Phú

Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước ngày 10-5 cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 9-5, Bùi Quốc Phú (19 tuổi) cùng 2 người bạn là Trần Mạnh Tuấn và Nguyễn Duy Phước (cả ba cùng ở huyện Lộc Ninh) ngồi chơi tại quán nước trên đường Nguyễn Tất Thành thuộc thị trấn Lộc Ninh. Được một lúc, Tuấn và Phước có việc đi ra ngoài, lát sau quay lại thì thấy có 2 người bạn khác đang ngồi cùng bàn với Phú.

Thấy 2 bạn quay lại, Phú đi qua bàn kế bên để lấy thêm ghế. Khi Phú đi ngang bàn của Võ Quang Vinh (17 tuổi) thì Vinh kêu lại, nói “Mày giang hồ hả” rồi bất ngờ rút dao đâm vào ngực Phú.

Truy bắt thanh niên đâm chết người tại quán cà phê Ảnh 1

Nơi xảy ra vụ án mạng.

Phú ôm ngực bỏ chạy nhưng được khoảng 2 m thì gục xuống lề đường. Tuấn và Phước ngăn cản cũng bị Vinh dùng dao tấn công, khiến Tuấn bị thương.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Phú đã tử vong.

Sau khi gây án, Vinh nhanh chóng lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện công an đang truy bắt đối tượng này.

Loading...

Tin-ảnh:T.Đồng

Theo Nld.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Đấu thầu xong, nhóm thanh niên xăm trổ đi 'bay lắc' cùng 12 nữ nhân viên quán karaoke

Cán bộ đô thị phường bị chém trên đường đi làm về

Nghi vợ tưới xăng đốt nhà trọ khiến chồng bỏng nặng

Loading...
Loading...