Truy tìm người tung tin đồn thầy giáo Hà Tĩnh làm nữ sinh lớp 8 có bầu

Công an tỉnh Hà Tĩnh đang phối hợp với nhà trường làm rõ tin đồn thầy giáo THPT ở Hà Tĩnh làm học sinh lớp 8 có bầu.

Ngày 9/3, ông Trần Thanh Kiên, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Văn Thiêm (phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh), cho biết nhà trường phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh vào cuộc xác minh.

Trước đó, vào tối 26/2, trên trang facebook cá nhân có tên “Hiền Sóc” đã đăng tải một loạt dòng trạng thái nói về việc thầy T. (công tác tại một trường THPT ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) quan hệ với nữ sinh H. (Trường THCS Lê Văn Thiêm) dẫn đến có bầu.

Truy tìm người tung tin đồn thầy giáo Hà Tĩnh làm nữ sinh lớp 8 có bầu Ảnh 1

Trường THCS Lê Văn Thiêm. Ảnh: Tiến Hiệp

Qua xác minh của nhà trường, em H. không biết thầy T. là thầy giáo nào, không học thêm với thầy T. “Sau khi điều tra, xác minh, chúng tôi xác định tin đồn đó là nhảm nhí. Mục đích của người tung tin đồn đó có ý nhằm bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh của nhà trường bằng hình thức tạo nick facebook ảo”, ông Kiên nói.

Hiệu trưởng trường THCS này cho biết, em H. là một học sinh ngoan, lễ phép, tích cực năng động trong các hoạt động phong trào của lớp. Tính từ đầu năm học tới giờ em H. chưa nghỉ học buổi nào.

Theo ông Kiên, sau khi bị kẻ xấu tung tin đồn, em H. đã khóc rất nhiều và đến trường trong tâm trạng sợ sệt. Tuy nhiên, nhà trường đã có những biện pháp để trấn an tâm lý cho em H.

Loading...

Đặc biệt, nhà trường quán triệt tới giáo viên, học sinh trong trường không được chia sẻ những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội Facebook làm ảnh hưởng đến tâm lý và hành vi của học sinh. Đây cũng là hành vi vi phạm luật An ninh mạng.

Phía Công an cũng đã hướng dẫn gia đình làm đơn và đã báo sự việc lên Công an TP Hà Tĩnh để phối hợp tìm ra người có Facebook tung tin đồn thất thiệt này.

Hùng Tuấn

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/truy-tim-nguoi-tung-tin-don-thay-giao-ha-tinh-lam-nu-sinh-lop-8-co-bau/c/29919873.epi ) (307799)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nữ trưởng phòng xưng 'mày tao' với dân chỉ bị kỷ luật khiển trách

Tạm giữ hình sự 5 cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa trong vụ nhận tiền của đối tượng thanh tra

Bắt cán bộ quản giáo cho nghi phạm 'thuê điện thoại' rồi thu phí 1 triệu đồng/cuộc gọi

Loading...