Truy tìm tung tích một thanh niên nghi nhảy cầu mất tích

Một thanh niên được cho là nhày cầu và mất tích trên sông Đồng Nai. Chiếc xe máy để lại trên cầu đã được xác định người sử dung. Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân.

Ngày 18/6, các lực lượng chức năng TP Biên Hòa (Đồng Nai) triển khai tìm kiếm một thanh niên được cho là đã nhảy từ cầu Hóa An xuống sông Đồng Nai mất tích.

Truy tìm tung tích một thanh niên nghi nhảy cầu mất tích Ảnh 1

Nhiều người chứng kiến thanh niên nhảy cầu mất tích.

Theo nhiều nhân chứng trình báo với cơ quan chức năng, vào khoảng 21 giờ 40, ngày 17/6, có một thanh niên đi xe máy đến giữa cầu Hóa An thuộc phường Hòa Bình, TP Biên Hòa thì dừng lại. Sau khi dựng xe máy trên cầu, người này nhảy xuống sông Đồng Nai. Công an TP Biên Hòa ghi nhận tại hiện trường có một xe máy mang biển số 60F2-184.52 dựng trên cầu trong cốp xe có 600 ngàn đồng.

Truy tìm tung tích một thanh niên nghi nhảy cầu mất tích Ảnh 2

Chiếc xe được cho là của nạn nhân để lại trên cầu.

Loading...

Sáng ngày 18/6, chiếc xe được xác nhận xác nhận là của anh N.P.L. (23 tuổi, ngụ tại KP4, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa). Theo người nhà anh L. khoảng 19 giờ ngày 17/6, L. điều khiển chiếc xe này rời khỏi nhà và mất tích.

Đức Minh

Array ( [nguon_bai_viet] => Tienphong.Vn [url_nguon] => https://www.tienphong.vn/xa-hoi/truy-tim-tung-tich-mot-thanh-nien-nghi-nhay-cau-mat-tich-1287157.tpo ) (268471)

Theo Tienphong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nghiện nước tăng lực, nam sinh 21 tuổi mục gãy hết răng

Mưa đá kèm gió lốc mạnh trút xuống Tây Bắc

Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có mưa dông, Nam Bộ trời nắng

Loading...