TT-Huế: Nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH bất an vì tin nhắn đe dọa

Nguyên Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thừa Thiên – Huế và gia đình sống trong bất an sau khi bị nhắn tin đe dọa, tống tiền.

Sáng nay (17.10), ông Dương Thế Hùng – nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên – Huế đã gửi đơn trình báo gửi đến Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế về việc bị nhắn tin đe dọa, tống tiền.

“Tôi thấy nội dung tin nhắn tống tiền là nguy hiểm, mang tính đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của tôi. Tôi xin trình báo đến cơ quan công an để có biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ tôi trước lời đe dọa tống tiền trên”, ông Hùng nêu trong đơn.

TT-Huế: Nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH bất an vì tin nhắn đe dọa Ảnh 1

Nội dung tin nhắn đe dọa, tống tiền nhằm vào ông Dương Thế Hùng. Ảnh: Trần Hòe.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Hùng đã cung cấp nội dung tin nhắn đe dọa tống tiền được gửi đến ông vào lúc 20h47 ngày 15.10. Tin nhắn này được gửi đến từ số điện thoại +84901306437 có nội dung: “Ông Hùng có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk:060195701256 Sacombank”.

Chia sẻ với PV, ông Hùng cho biết, tin nhắn đe dọa và tống tiền nói trên khiến bản thân ông cảm thấy bất an. Ngay sau khi nhận được tin nhắn, ông đã thông tin cho người nhà biết sự việc và mọi người trong gia đình cũng rất lo lắng.

TT-Huế: Nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH bất an vì tin nhắn đe dọa Ảnh 2

Đơn trình báo gửi công an của ông Hùng sau vụ bị nhắn tin đe dọa, tống tiền. Ảnh: D.H.

“Cuộc sống của tôi và gia đình xáo trộn, bất an vì tin nhắn trên. Đi đâu tôi cũng phải cảnh giác để ý xem có ai đi theo mình không”, ông Hùng tâm sự.

Loading...

Nói về đối tượng nhắn tin đe dọa, tống tiền mình, ông Hùng cho biết ông không rõ về đối tượng cũng như lý do vì sao đối tượng lại nhắm vào ông. Theo ông Hùng, ông đã nghỉ hưu và cũng chưa từng làm việc gì sai trái để đến mức bị trả thù.

Như Dân Việt đã đưa tin, trước đó, ông Hoàng Đức Cường – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị cũng đã có đơn trình báo sự việc bị nhắn tin đe dọa, tống tiền đến cơ quan công an.

Ngoài ông Hoàng Đức Cường và ông Dương Thế Hùng, nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của nhiều tỉnh, thành trong nước cũng bị nhận nhắn tin đe dọa tống tiền với nội dung tin nhắn giống nhau.

Trần Hòe

Array ( [nguon_bai_viet] => Danviet.Vn [url_nguon] => http://danviet.vn/tin-tuc/tt-hue-nguyen-chanh-van-phong-doan-dbqh-bat-an-vi-tin-nhan-de-doa-922059.html ) (289785)

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Dắt chó đi dạo không rọ mõm, nam thanh niên còn quát tháo người lớn tuổi khiến dân mạng bức xúc

Vụ xác người trong bê tông: Bí ẩn bên trong chiếc ô tô và lai lịch nạn nhân

Huế thay màu áo rực rỡ, lung linh bởi 'con đường rước Phật'

Loading...