Tướng Công an nói gì về trang bị tên lửa cho Công an huyện?

Theo Thông tư 17/2018 của Bộ Công an, Công an huyện trở lên có thể được xem xét trang bị các loại súng, tên lửa chống tăng, máy bay trực thăng vũ trang… Tuy nhiên, theo Thiếu tướng Nguyễn Minh Đức quy định như vậy không có nghĩa các đối tượng này được trang bị ...

Đưa 25.000 công an chính quy về xã: Cần lộ trình hợp lý

Thảo luận về dự án Luật Công an nhân dân (sửa đổi) tại Quốc hội sáng 14/6, nhiều đại biểu bày tỏ đồng tình quy định công an xã là lực lượng chính quy, nhưng còn không ít băn khoăn.Để xây dựng công an xã, thị trấn chính quy, Bộ Công an sẽ điều động ...

Bộ Công an thông tin về các vụ gây rối

Liên quan đến các vụ gây rối ở Bình Thuận, TP.HCM…, sáng nay, Chánh văn phòng Bộ Công an Lương Tam Quang cho biết, Bộ đã chỉ đạo công an các địa phương tham mưu cho chính quyền có biện pháp chủ động không để xảy ra các vụ việc tương tự.

K20 là lực lượng nào của Bộ Công an?

K20 – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động là cơ quan thuộc Bộ Công an, có nhiệm vụ thực hiện biện pháp vũ trang bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật.

Nghi 'làm luật' trên quốc lộ: Trưởng phòng CSGT Thái Bình nói gì?

Trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Thái Bình cho biết, bước đầu đã báo cáo vụ việc lên lãnh đạo Bộ Công an và Ban giám đốc Công an tỉnh, đang họp để giải quyết vụ việc.

Loading...