Tử tù 'Thọ sứt' nói gì để được đi nhờ xe trong đêm trốn ngục?

Hôm nay (8.5), Tòa án nhân dân (TAND) TP.Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử hai tử tù Lê Văn Thọ (Thọ 'sứt', 38 tuổi, Hải Dương) và Nguyễn Văn Tình (29 tuổi, TP.Hà Nội) về tội 'Trốn khỏi nơi giam giữ' cùng 4 người khác về tội 'Che giấu tội phạm'.

Hoãn xử xả súng kinh hoàng ở Đắk Nông vì người Công ty Long Sơn vắng mặt

Sáng 7-5, tại TAND tỉnh Đắk Nông, TAND Cấp cao tại TP HCM sẽ mở phiên tòa phúc thẩm vụ án giết người, che giấu tội phạm, hủy hoại tài sản gây rúng động dư luận xảy ra tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

'Quý bà' giả gái 9x, lừa người tình trẻ hàng chục tỷ

Wang Jingjing (42 tuổi) bị tố lừa lấy 6 triệu NDT (21,7 tỷ đồng) của người bạn trai 30 tuổi. Điều đáng nói, Wang đóng giả như một cô gái mới 28 tuổi. Wang che giấu tuổi thật bằng lớp trang điểm dày và các bức ảnh được chỉnh sửa bằng phần mềm.

Phú Yên: Bi hài kế hiểm của người đàn bà thua bạc nhưng lại hoang báo mất tiền

Người phụ nữ ném hơn 50 triệu đồng vào cuộc chơi đỏ đen trong dịp Tết, rồi hoang báo mất trộm để lừa dối chồng con. Sự việc đã được lực lượng chức năng làm rõ, nhưng người này bảo rằng tìm được tiền là nhờ… thầy bói.

Kẻ giết người giấu xác phi tang rúng động Đồng Nai khai gì?

Vốn là kẻ nghiện ma túy nặng, khi không có tiền chích hút, Hưng đã nhẫn tâm giết chết bạn nghiện của mình để cướp xe bán lấy tiền tiêu xài và về quê thăm người yêu.

12
Loading...