Bật mí văn bản chỉ đạo việc làm đơn không nhận hỗ trợ ở Thanh Hóa

UBND huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã từng phát đi văn bản yêu cầu rà soát lại các hộ có trong danh sách nhưng không đủ điều kiện hưởng thì đề nghị làm đơn không nhận hỗ trợ của Nhà nước.

Thủ tướng yêu cầu các tỉnh cân nhắc việc thu phí cách ly

Trước thực tế một số tỉnh, thành ban hành văn bản yêu cầu thu phí cách ly người đến từ những vùng có dịch, Thủ tướng chỉ đạo các địa phương này cân nhắc thận trọng.

Dịch sốt xuất huyết tiếp tục diễn biến phức tạp ở Phú Yên

Dịch sốt xuất huyết đang tiếp tục diễn biến phức tạp tại địa bàn tỉnh Phú Yên. Để ngăn chặn, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành liên quan phối hợp ngành y tế nhanh chóng thành lập các đoàn kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết tại các xã, phường, thị trấn, ...

Vụ 214 giáo viên bị sa thải: Hà Tĩnh sẽ tổ chức kỳ thi tuyển dụng lại

Về vụ 214 giáo viên ở huyện Kỳ Anh bất ngờ bị chấm dứt hợp đồng một cách đột ngột, kể cả đối với giáo viên đã có thâm niên công tác lên tới 12 năm, Sở Nội vụ Hà Tĩnh cho biết sẽ tổ chức thi tuyển dụng lại.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh làm việc tại Hà Tĩnh

Sáng ngày 16/12, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh cùng đoàn công tác đã làm việc tại Hà Tĩnh về việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDSVH).

Loading...