Quảng Bình: Cánh đồng hoa hướng dương 'hút' bạn trẻ dịp Tết dương lịch

Những ngày gần đây, một cánh đồng hoa hướng dương xuất hiện tại Quảng Bình đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Trong những ngày nghỉ lễ Tết dương lịch, có hàng ngàn người đã tìm đến vườn hoa này để chiêm ngưỡng, check in.

Chiêm ngưỡng 'kho báu sưa đỏ nghìn tỉ' ở Hà Nội

Những ngày qua, chuyện về cây sưa ở xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội được đại gia trả giá 100 tỷ đồng đang cực nóng dư luận. Thực tế, ngay giữa lòng thủ đô cũng tồn tại một kho báu sưa đỏ nghìn tỷ tập trung trên núi Nùng.

Chiêm ngưỡng cây cầu hơn 200 tuổi ở xứ Huế

'Ai về cầu ngói Thanh Toàn/Cho em về với một đoàn cho vui'. Đó là câu thơ nói về cầu ngói Thanh Toàn, một cây cầu cổ xưa, mang kết cấu đặc biệt, nằm ở làng Thành Toàn (thuộc xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế), cách trung tâm TP. Huế chừng ...

Sa mạc muối khổng lồ của Ấn Độ hút khách nhờ vẻ siêu thực

Là vựa muối lớn nhất Ấn Độ, Rann of Kutch thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến chiêm ngưỡng khung cảnh siêu thực, ấn tượng.

Xem trực tiếp Nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ 21 trên kênh của NASA

Đêm nay 27/7, rạng sáng 28/7 nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ 21 sẽ diễn ra và người yêu thiên văn Việt Nam có cơ hội chiêm ngưỡng sự kiện đặc biệt này.

Loading...