Huế: Xông vào trường học, đánh cô giáo ngay trên bục giảng

Cô giáo Lê Thị Như Ng. (43 tuổi) giáo viên tiếng Anh ở Trường Tiểu học (TH) Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, TT-Huế đang dạy học thì bị một nhóm người xông vào đánh ngay trên bục giảng trước sự chứng kiến của học sinh. Sau 1 tuần xảy ra sự việc, hiện cô ...

Niềm tin sống, vượt bạo bệnh của cô giáo Huế

Dân trí Do ảnh hưởng của đợt hóa trị điều trị bệnh ung thư máu, mặt chị trắng bạch, tóc rụng hết. Mọi sinh hoạt của chị cùng những chật vật kinh tế đều dồn lên vai người chồng. Đó là tình cảnh của chị Nguyễn Thị Lộc (sinh năm 1978, giáo viên Trường THCS ...

Quảng Nam: Ngày Phụ nữ Việt Nam của những cô giáo vùng biên

Gói gọn trong một buổi hái hoa dân chủ với những nhánh hoa rừng, đôi ba bịch kẹo mua từ dưới xuôi… ngày 20/10 của những cô giáo ở trường Gari, thuộc miền núi của huyện Tây Giang (Quảng Nam) chỉ có thế.

Nghệ An: Cô bé mồ côi và ước mơ thành cô giáo

Sinh ra không được thấy mặt cha, người mẹ cũng vô tình bỏ đi khi được mấy ngày tuổi, Trần Thị Nguyên (15 tuổi) hiện đang học lớp 10A3 trường THPT Quỳnh Lưu 1 (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã đạt được những thành tích đáng nể trong học tập.

Vụ hành hạ trẻ mầm non ở Quảng Bình: Công lý được thực thi ra sao?

Đối tượng bị hành hạ trong vụ việc này là trẻ em nên các bảo mẫu này sẽ bị xử lý theo quy định tại khoản 2, Điều 110 BLHS, với mức hình phạt tù từ 1 năm đến 3 năm.

Loading...