Bị truy thu thuế gần 400 tỷ đồng, Thuduc House nói gì?

Liên quan đến việc bị truy thu thuế gần 400 tỷ đồng, Thuduc House khẳng định việc Cục thuế cho rằng hoạt động kinh doanh của công ty là giả tạo là không có cơ sở và không đúng căn cứ pháp lý.

Tuyên dương 36 cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong lao động, sản xuất, kinh doanh

Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004-13-10-2020), tối 10-10, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình Gala vinh danh 36 cán bộ, đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp tiêu biểu trong lao động, sản xuất, kinh doanh năm 2020.

Tôn vinh gần 100 doanh nghiệp đạt Thương hiệu uy tín

Chương trình đã vinh danh gần 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín, nhằm khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt, cũng như củng cố niềm tin người tiêu ...

Doanh nhân Hàn Quốc đề nghị không phải cách ly khi nhập cảnh Việt Nam

Các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn Chính phủ Việt Nam sớm nới lỏng hạn chế đi lại giữa hai nước, xem xét không cách ly doanh nhân trong một số trường hợp.

Cho Vietnam Airlines vay ưu đãi 12.000 tỷ, cần nhưng phải đúng luật

Ủng hộ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch Đầu tư cho rằng các điều kiện cụ thể như mức vay, lãi suất vay và thời hạn cho vay cần được thực hiện đúng quy định pháp luật.

Loading...