Mạnh tay chi gần 100 triệu làm khẩu trang vàng chống Covid-19

Một doanh nhân Ấn Độ tuyên bố đã chi tới 4.000USD (gần 100 triệu đồng) để làm một khẩu trang bằng vàng bảo vệ bản thân trước dịch Covid-19 đang hoành hành tại đất nước ông.

Đeo khẩu trang vàng ròng vì thấy người khác có khẩu trang bạc chống COVID-19

Mạng xã hội hôm 4/7 đã lan truyền hình ảnh của một người đàn ông Ấn Độ đeo chiếc khẩu trang làm từ vàng ròng có giá trị khủng. Được biết, doanh nhân này nảy ra ý định đeo khẩu trang vàng sau khi thấy có người đeo khẩu trang bằng bạc để chống COVID-19.

Hàng loạt phụ nữ mất tiền tỷ vì say đắm 'người tình trên mạng'

Tin vào những lời đường mật và hứa hẹn trên facebook của các 'việt kiều Mỹ' sẽ sang Việt Nam chung sống, nhiều phụ nữ đơn thân đã tiền mất tật mang. Đáng nói, không ít nạn nhân là người có địa vị, trình độ, có người là doanh nhân, nhà giáo, luật sư, nhân ...

Vụ đại gia bị cướp 35 tỷ trên cao tốc: Vợ nghi phạm tiết lộ sốc

Liên quan đến vụ đại gia bị cướp 35 tỷ đồng trên cao tốc, vợ của nghi phạm Hồ Ngọc Tài vừa tiết lộ mối quan hệ bí ẩn giữa nhóm người chặn xe trên cao tốc và doanh nhân.

Chân dung doanh nhân bị băng nhóm dàn cảnh bắt cóc, cướp 35 tỷ đồng trên cao tốc

Sau thông tin 7 đối tượng đặc biệt nguy hiểm thực hiện hành vi bắt cóc, hăm dọa nạn nhân và cướp 35 tỷ đồng của 1 doanh nhân tại TP.HCM, nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Doanh nhân này là ai, giàu có cỡ nào và vì sao lại liên quan đến băng ...

Loading...