VinFast bất ngờ hé lộ loạt concept cho các mẫu xe giá phổ thông

Sau màn ra mắt thành công của dòng xe đầu tiên – Lux được định vị ở phân khúc cao cấp, VinFast tiếp tục công bố kế hoạch cho ra mắt dòng Premium nằm ở phân khúc giá phổ thông hơn thông qua cuộc thi 'Chọn xế yêu cùng VinFast – 3' để tìm ra ...

Xe sang giá bèo của Trung Quốc lại 'tấn công' thị trường Việt Nam

Nhiều người đã mạnh dạn chọn mua dòng xe của Trung Quốc, với mức giá lăn bánh chỉ khoảng 675 triệu đồng với lý do đẹp, đầy đủ tiện như các dòng xe hiện đại của châu Âu

'Xe chở lợn' Minsk giá trăm triệu: 'Canh bạc' tại Việt Nam?

Dòng xe 'huyền thoại' của người Belarus mang tên Minsk đã trở lại Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng. Liệu sẽ là ngày về huy hoàng hay 'canh bạc' của đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam?

Bảng giá các loại xe ô tô tháng 11/2018 mới nhất

Bảng giá xe ô tô các loại tháng 11/2018 cập nhật thông tin mới nhất tất cả các dòng xe ô tô như Honda, Toyota, Nissan, Kia… để người tiêu dùng có thể so sánh với giá bán tại các đại lý trên toàn quốc, lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp.

'Thiên đường' ô tô giá rẻ dịp Tết

Thị trường ô tô giá rẻ phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số dòng xe giá rẻ để có lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Loading...