Ám ảnh đôi bàn tay các cựu giáo viên nâng điểm sau cánh cửa xe tù

Các bị cáo trong vụ gian lận điểm thi trong kỳ thi Trung học phổ thông tại Hòa Bình khiến nhiều người xót xa và suy nghĩ.

Cựu Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Hòa Bình nói gì khi được triệu tập tới tòa?

Ông Bùi Trọng Đắc, cựu Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Hòa Bình, người có liên quan được triệu tập tới tòa trong vụ gian lận điểm thi THPT, cho biết để xảy ra vụ việc ông xin nhận trách nhiệm và khuyên các bị cáo khai báo thành khẩn để nhận được khoan hồng.

Cựu thượng tá công an đưa 500 triệu đồng nhờ nâng điểm cho 2 thí sinh

Cáo trạng vụ gian lận điểm thi THPT ở Hòa Bình chỉ rõ việc Khương Ngọc Chất, cựu thượng tá công an tỉnh này, đã đưa 500 triệu đồng nhờ nâng điểm cho 2 thí sinh, tuy nhiên tại tòa Chất cho rằng mình không phạm tội.

Gian lận điểm thi ở Sơn La: Hối lộ tiền tỷ để nâng điểm cho thí sinh

Theo cáo buộc, Nguyễn Minh Khoa (cựu cán bộ công an) thỏa thuận, nhờ Lò Văn Huynh sửa bài, nâng cho 3 thí sinh đạt 27 điểm để đỗ trường công an với giá 700 triệu đồng/người. Bị cáo Huynh còn nhận nâng giúp một thí sinh khác đủ điểm vào trường công an với ...

Khởi tố hàng loạt thuộc cấp và đồng phạm của ông Nguyễn Nhật Cảm

Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, ông Nguyễn Nhật Cảm cùng 6 người khác bị khởi tố vì liên quan đến câu kết, gian lận, thông đồng, nâng khống giá trị gói thầu mua sắm Hệ thống Realtime PCR tự động – xét nghiệm Covid-19.

Loading...