Trung bình tất cả các môn thi của Hà Giang đều 'đội sổ'

Cùng với Sơn La, Hà Giang là một trong hai địa phương liên tục lọt top cuối cùng về điểm trung bình thấp nhất ở tất cả các môn thi THPT quốc gia năm 2019.

Những người lính Vị Xuyên: Đất nước mà, ai tiếc chi đâu!

Ngày 12/7/1984, những người lính Sư đoàn 356 Quân khu II tại mặt trận Vị Xuyên, Hà Giang đã trải qua một trận đánh vô cùng ác liệt với quân xâm lược Trung Quốc. Hơn 1.200 cán bộ chiến sỹ đã ngã xuống trong một ngày. Và ngày đau thương đó, những người lính gọi ...

Nóng nhất tuần: Xử lý cả bố mẹ là cán bộ có con được nâng điểm

Gian lận thi cử ở Hà Giang là một trong những sự kiện nóng nhất tuần qua. Công an tỉnh Hà Giang đã xác định có 210 bố, mẹ của 107 thí sinh (có 2 thí sinh cùng chung bố mẹ, 2 thí sinh có bố đã mất) hiện đang sinh sống, làm việc trong ...

Bí ẩn 'lão phật gia' trong vụ án gian lận thi cử

Những người 'mua' điểm vẫn chưa bị xử lý, danh tính 'lão phật gia' chưa thể làm rõ, vụ án mới chỉ khởi tố đối tượng 'bán' điểm… khiến dư luận càng thêm bức xúc vì những vùng tối khó hiểu trong vụ gian lận thi cử ở Hà Giang.

Sáng nay trao Quyết định của Bộ Chính trị cho ông Đặng Quốc Khánh

Sáng nay (6/7), trao đổi với PV, một lãnh đạo của Tỉnh ủy Hà Giang cho biết, trong sáng nay tỉnh tổ chức đón nhận Quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, phân công ông Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh nhận nhiệm vụ tại Hà Giang.

Loading...