Lung linh lễ hội hoa đăng trên dòng sông Hương

Lễ hội hoa đăng 'Tỏa sáng niềm tin do Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức, nhằm cầu nguyện quốc thái dân an, góp phần phát huy những giá trị văn hóa trong xu thế hội nhập.

Quấy rối tình dục nơi làm việc, chuyện không nhỏ!

Mặc dù quấy rối tình dục là vấn đề mang tính toàn cầu, nhưng cuộc đấu tranh phòng chống và giải quyết quấy rối tình dục ở Việt Nam vẫn còn ở một khoảng cách khá xa so với nhiều nước khác. Đó là nhận xét của ông Nguyễn Văn Bình, Phó vụ trưởng Vụ ...

Nhiều chương trình mới lạ, hấp dẫn tại Festival Huế 2018

Festival Huế 2018 với chủ đề 'Di sản văn hóa, hội nhập và phát triển, Huế 1 điểm đến 5 di sản' sẽ diễn ra tại TP.Huế từ 27.4 – 2.5.

Ước vọng tháng Giêng…

Tháng Giêng lại về trong sự giao hòa của những ngày cuối Đông và ngày đầu Xuân, trong ánh nắng ấm áp và lộc biếc, chồi non bung nở, ngàn hoa khoe sắc. Tháng Giêng không giống những tháng khác trong năm, nó luôn mang trong mình những điều đặc biệt riêng có.

Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa: Học và làm theo lời Bác

Cách đây 55 năm ngày 11/12/1961, nhân chuyến về thăm Thanh Hóa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đến thăm, nói chuyện với thầy trò “Trường Công nhân kỹ thuật Thanh Hóa” nay là trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa.

12
Loading...