Độc quyền SGK: Bộ GD&ĐT kiểm tra Nhà xuất bản giáo dục

Theo thông tin Tiền Phong có được, Bộ GD&ĐT đã chính thức có quyết định kiểm tra NXB Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) theo yêu cầu của đại biểu Quốc hội liên quan đến độc quyền SGK.

Kiểm tra tình trạng khai thác đá đen ở Phú Yên

Sở TN-MT Phú Yên phối hợp với các ngành chức năng của H.Sông Hinh tiến hành kiểm tra tình trạng khai thác đá đen ở vùng bán ngập lòng hồ thủy điện Sông Hinh, H.Sông Hinh.

Tiểu thương chợ thịt chó lớn nhất Sài Gòn bất ngờ ôm hàng bỏ chạy

Nhiều chủ sạp bán thịt chó trên đường TMT13, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM xách chó bỏ chạy khi lực lượng chức năng kiểm tra các điểm giết mổ, kinh doanh thịt chó.

'Không phải đo gì cả,… uống rượu đấy!'.

Để kịp thời phát hiện, xử lý người điều khiển phương tiện có sử dụng bia rượu, đặc biệt là chất ma túy, Công an TP Hà Tĩnh đã triển khai kế hoạch tăng cường kiểm tra, xử lý đối với người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ sử dụng các chất ma ...

Kiểm tra việc dân đổ xô đào bới đá đen ở lòng hồ thủy điện Sông Hinh

Chiều 17.9, ông Nguyễn Thanh Phong – Trưởng phòng Khoáng sản, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Phú Yên cho biết, cơ quan này đã nắm được thông tin người dân đổ xô về lòng hồ thủy điện Sông Hinh (huyện Sông Hinh) đào một loại đá có tên đá đen.

Loading...