Nam sinh viên Kiến trúc treo cổ, để lại giấy nợ 2 triệu đồng

Nam thanh niên được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ, bên cạnh là một ít tiền lẻ, một giấy vay nợ với số tiền 2 triệu đồng.

Cận cảnh căn nhà gạch ở làng chài Mũi Né được vinh danh

Trên mạng đầy những hình ảnh những căn biệt phủ, biệt thự xa hoa với kiến trúc cổ điển, bán cổ điển, tân cổ điển, tây có, tàu có nhưng đối với những kiến trúc sư sừng sỏ thế giới đó chỉ là những con số 0 tròn trĩnh. Thế nhưng có một căn nhà ...

Hình ảnh tư liệu quý hiếm về Sài Gòn-Gia Định xưa

Những hình ảnh, tài liệu trưng bày ở triển lãm giới thiệu tới công chúng lịch sử hình thành, phát triển của 'Hòn ngọc Viễn Đông' cùng những công trình kiến trúc Pháp tiêu biểu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Soi hệ thống hành lang khủng mới khôi phục ở Tử Cấm Thành Huế

Trong quần thể kiến trúc ở Tử Cấm Thành Huế, hệ thống trường lang có một vai trò quan trọng, không những là lối đi lại mà còn là mạch liên kết các công trình, tạo nên một quần thể kiến trúc đa dạng có bố cục chặt chẽ đăng đối…

Khánh Hòa: Vì sao Nha Trang kiến nghị tạm dừng cấp phép dự án cao tầng?

UBND TP. Nha Trang vừa kiến nghị UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép tạm dừng việc thỏa thuận phương án kiến trúc đối với các công trình khách sạn cao tầng cho đến khi quy định quản lý quy hoạch kiến trúc tại thành phố Nha Trang được ban hành. Vì sao?

Loading...