Ông Trần Bắc Hà sai phạm rất nghiêm trọng, phải xem xét kỷ luật

Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKT), đồng chí Trần Bắc Hà, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) BIDV chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy nhiệm kỳ 2010-2015, 2015-2020. Đồng chí đã vi phạm nguyên tắc tập ...

Xôn xao clip tố cáo CSGT TPHCM nhận 'mãi lộ' 200.000 đồng

Mới đây, mạng xã hội (MXH) xuất hiện clip ghi lại cảnh một người vi phạm giao thông làm việc với một CSGT tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh (TPHCM).

Hai vết đạn trên cửa kính tòa án là vết bi bắn chim?

Ngoài hai vết hằn trên cửa kính phòng làm việc của một trưởng phòng thuộc TAND tỉnh An Giang, nhiều dấu vết khác cũng được phát hiện ở khu vực thuộc cảnh sát môi trường.

Sập giàn giáo công trình xây siêu thị, nhiều người thương vong

Một công trình xây dựng siêu thị đang thi công đã bất ngờ sập giàn giáo khiến nhiều lao động đang làm việc bên trong bị vùi lấp. Thông tin ban đầu đã có 1 người chết và một số người bị thương.

Tổn thất với Đà Nẵng!

40 học viên chia tay với Đề án là một tổn thất đối với Đà Nẵng, bởi thành phố dùng tiền thuế của người dân đưa họ đi đào tạo, và họ có nghĩa vụ phải làm việc trong khu vực công theo thời hạn đã thỏa thuận trước khi đi học.

Loading...