Huế: Thầy hiệu trưởng lừa đảo 'chạy việc', chiếm đoạt gần 1 tỉ đồng

Tỏ ra bản thân có quan hệ rộng, quen biết với nhiều thành viên trong Ban tuyển dụng giáo viên vào các trường học, có khả năng xin việc làm, đối tượng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người với số tiền gần 1 tỉ đồng.

Giám đốc Hàn Quốc bị tố lừa đảo: Nhiều khách dốc hết tài sản đầu tư

Trong hàng trăm khách hàng của Công ty Raon Việt Nam (số 22, Đặng Hữu Phổ, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM), có rất đông khách hàng đã rút toàn bộ tiền gửi ở các ngân hàng, thậm chí nhiều người còn dốc toàn bộ vốn liếng, giấu vợ/chồng để hợp tác với công ty ...

Hàng loạt quý bà, quý ông ở TP HCM sụp bẫy trai lạ

Mặc dù công an các tỉnh, thành liên tục tuyên truyền, thông tin về lừa đảo bằng hình thức tặng quà nhưng nhiều quý bà, quý ông vẫn cả tin để bị lừa số tiền lớn.

Chiếm đoạt gần 10 tỉ, Phó phòng Quỹ đất T.P Vinh lĩnh án 18 năm tù

Ngày 28.2, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An xét xử bị cáo Trần Xuân Hà (SN1983, trú tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An), nguyên Phó trưởng phòng thuộc Trung tâm phát triển quỹ đất TP. Vinh về hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Truy tố 6 bị can Trung tâm hỗ trợ người nghèo chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng

Các bị can bị truy tố nguyên là lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, đã đưa ra các chương trình đa cấp trái luật, lừa đảo trên 1.000 người dân ở 16 tỉnh, thành.

Loading...