Người Sài Gòn hiến đất tiền tỉ mở hẻm: 10 năm gian nan hỏi ý kiến từng nhà

Bên cạnh hơn 1.000 hộ hiến đất mở hẻm, nhiều niềm vui khi những con hẻm đã được mở rộng thông thoáng, thì chính quyền vẫn đang miệt mài thuyết phục một số hộ dân ở các con hẻm Q.3, TP.HCM do họ vẫn chưa đồng ý, còn lấn cấn và lo lắng không đủ ...

Người Sài Gòn hiến đất tiền tỉ mở hẻm: Giá nhà tăng mạnh sau 'thương thuyết' 10 năm

Những cuộc thương lượng âm thầm và kiên trì ròng rã suốt nhiều năm trời đã giúp người dân 'xiêu lòng' sẵn sàng hiến đất của mình để mở rộng hẻm ở các khu nhà trung tâm TP.HCM. Hữu xạ tự nhiên hương, sau mở hẻm, ngoài chuyện đường thông hè thoáng, người dân cũng ...

Dự báo thời tiết hôm nay 17.7.2019: Nắng nóng mở rộng ở Bắc bộ

Dự báo thời tiết hôm nay 17.7.2019: Các tỉnh Sơn La, Hòa Bình và trung du Bắc bộ sẽ có nắng nóng và vùng nắng nóng tiếp tục mở rộng trong những ngày tới.

Dự báo thời tiết hôm nay 6.7.2019: Nắng nóng gia tăng cường độ

Dự báo thời tiết hôm nay 6.7.2019, nắng nóng tiếp tục mở rộng ở các tỉnh Bắc bộ và bắc Trung bộ với cường độ nắng nóng ngày một gia tăng.

Đà Nẵng: Điều chỉnh quy hoạch nâng cấp, mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký Quyết định 7069/QĐ-UBND phê duyệt Tổng mặt bằng điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 nâng cấp, mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2 (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà)

Loading...