Công dân được quyền yêu cầu ghi âm, ghi hình ở trụ sở tiếp dân

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã khẳng định như trên, sau khi chính ông vừa ký Quyết định số 12/QĐ-UBND ban hành Nội quy tiếp công dân tại trụ sở tiếp công dân, trong đó quy định 'không được quay phim, chụp ảnh, ghi âm khi chưa có sự đồng ý của ...

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu tháo dỡ công trình 'xẻ thịt' đất rừng Sóc Sơn

'Thông báo để các hộ dân tự tháo dỡ, nếu không thực hiện thì quyết định cưỡng chế, không để tồn tại các công trình vi phạm', ông Nguyễn Đức Chung nói.

Chủ tịch Hà Nội nói gì việc 'mặc đồng phục' cho 500 trụ sở phường, xã?

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Hà Nội, khẳng định không thay 'đồng phục' cho các trụ sở phường, xã mà chỉ xây dựng tiêu chí đảm bảo công năng giống nhau.

Chủ tịch Hà Nội: 'Bảo kê' ở chợ Long Biên đã rõ, cần xử lý nghiêm

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, với hình ảnh được phản ánh, tình trạng bảo kê đã rõ. Đồng thời yêu cầu Chủ tịch UBND quận Ba Đình chỉ đạo lực lượng công an quận Ba Đình khẩn trương điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng ...

Nghi bảo kê chợ ở Long Biên: Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo nóng

Ngày 21.9, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung có công văn gửi Công an TP.Hà Nội khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo cáo thành ủy, UBND TP trước ngày 30.9 về việc phản ánh liên quan đến hoạt động bảo kê tại chợ Long Biên.

Loading...