Nghi phạm chém 3 người ở Thanh Hóa lý giải nguyên nhân tại sao giết 2 con ruột

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Minh Hùng đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo đó, đối tượng đã khai nhận một cách rành rọt nguyên nhân tại sao giết hại 2 người con ruột của mình.

Hà Tĩnh: Xác định nguyên nhân vụ cháy cơ sở thu mua phế liệu ở Kỳ Anh

Liên quan đến vụ cháy lớn xảy ra tại cơ sở thu mua phế liệu của gia đình ông Hoàng Xuân Hằng (xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) vào chiều tối 13/1, bước đầu đã xác định được nguyên nhân.

Thanh Hóa: Làm rõ nguyên nhân ngao chết hàng loạt ở các địa phương ven biển

Liên quan đến tình hình ngao chết những ngày gần đây tại một số vùng nuôi trên địa bàn huyện Hậu Lộc và Hoằng Hóa (Thanh Hóa), ngày 5/1, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa cho biết, hiện các ngành chức năng tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ ...

Ngày 29/6 có thể công bố nguyên nhân cá chết

Lãnh đạo Bộ Công an cho biết cơ quan này đang trong quá trình điều tra, thu thập chứng cứ hình sự liên quan việc cá chết hàng loạt ở miền Trung. Thông tin có thể được công bố trong tháng 6 theo chỉ đạo của Chính phủ.

Công bố nguyên nhân gây ra vụ sập giàn giáo ở Thanh Hóa làm 4 người chết

Vụ sập giàn giáo làm 4 người chết ở Suối Quanh (Thanh Hóa) vào ngày 9/1 vừa qua là do quá trình chất tải đã lệch tâm, kết hợp với hiện tượng trượt chân hệ đà giáo trên bệ trụ tạm.

Loading...