Học sinh tử vong do cây đổ, điện giật: Trách nhiệm thuộc về ai?

Quay lại trường học chưa lâu nhưng ở các trường học đã xảy ra liên tiếp các vụ tai nạn thương tích khiến 2 học sinh tử vong ngay trong sân trường vì điện giật, cây đổ… Theo các chuyên gia, các sự việc xảy ra trong nhà trường, trách nhiệm đầu tiên thuộc về ...

Phụ huynh tố nhà trường bắt học sinh lớp 1 đứng ngoài cổng: 'Clip trên mạng là thật'

Trao đổi nhanh với báo Tổ Quốc về đoạn clip đang xôn xao trên mạng xã hội, chị Mùi xác nhận, đoạn clip này là thật, không có ai dàn dựng, hình ảnh đúng là của mẹ con chị Mùi. Chị bức xúc quá nên đăng lên mạng… hơi quá.

Bị phụ huynh phản ứng, trường dừng thu 2,5 triệu đồng/tháng dạy online

Trường THCS-THPT Newton, Hà Nội, thông báo dạy online miễn phí cho các con trong tháng 2. Trước đó một ngày, nhà trường kêu gọi phụ huynh đóng góp 2,5 triệu đồng/tháng.

Hà Tĩnh: Trường mầm non ăn bớt thịt của các cháu

Nghi ngờ nhà trường bớt thức ăn trong bữa ăn của con em mình, một số phụ huynh bất ngờ kiểm tra nhà bếp, phát hiện số thịt có ghi trong thực đơn nhưng vẫn nằm trong tủ lạnh tại trường mầm non xã Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Đà Nẵng: Trường giữa phố, mỗi năm tuyển không được 20 trò

Trường tiểu học Nguyễn Văn Thoại (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) nhiều năm liền có số lượng học sinh ít ỏi như các trường ở vùng cao. Hằng năm, trường chỉ tuyển được khoảng 20 trò trong khi cơ sở vật chất, bộ máy cán bộ vẫn dồi dào.

Loading...