6 điều chỉnh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Rà soát toàn bộ quy trình tổ chức thi, cải tiến quy trình ra đề thi, các khâu về kỹ thuật trong tổ chức thi, coi thi, chấm thi là những điều chỉnh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019.

Nhiều người thân của lãnh đạo xã 'đi lạc' vào hộ nghèo

Qua rà soát, thanh tra huyện Bố Trạch phát hiện tại xã Hoàn Trạch có hàng loạt trường hợp không thuộc hộ nghèo được ghép vào các hộ nghèo để hưởng chính sách. Điều đáng nói trong số đó có nhiều người là cán bộ xã, cán bộ thôn hoặc là người thân của những ...

Học viện An ninh Nhân dân muốn rà soát thí sinh trúng tuyển

Học viện An ninh Nhân dân cho biết dữ liệu thí sinh trúng tuyển có những khác thường so với diễn biến thực tế của kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Hòa Bình: Không phát hiện gian lận điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia

Sau 2 ngày làm việc tích cực, đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT đã đưa ra kết quả của cuộc rà soát lại điểm thi nghi cao bất thường tại Hòa Bình. Kết quả, đoàn không phát hiện được sai phạm nào.

Số phận thí sinh được sửa bài, nâng điểm thi ở Sơn La sẽ ra sao?

Qua quá trình rà soát, xác minh, cơ quan chức năng đã phát hiện có việc chỉnh sửa bài thi trắc nghiệm và bất thường trong điểm thi môn Ngữ văn tại Hội đồng thi tỉnh Sơn La. Vậy cơ quan chức năng sẽ xử lý ra sao với những trường hợp được chỉnh sửa ...

Loading...