Nguyên Phó Giám đốc Sở GTVT trần tình khi bị tố không nhận 'con ngoài giá thú'

Chiều 2/12, ông Lê Thuận Bé – Nguyên Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP Cần Thơ đã lên tiếng về việc bị tố có con với một phụ nữ ở Bình Định nhưng không có trách nhiệm nuôi dưỡng, chăm sóc con chung.

Lạ lùng chuyện phóng viên phản ánh tiêu cực, cán bộ sở GTVT liền 'mật báo' cho chủ xe

Tiếp nhận phản ánh xe khách tuyến cố định lộng hành, chạy trái tuyến, dừng giữa đường chèn ép xe buýt, sau quá trình điều tra, PV báo ĐS&PL đã liên hệ với sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa để làm việc và cung cấp thông tin. Khi PV vừa rời trụ sở, một ...

Hàng trăm tài xế taxi đình công ở sân bay Đà Nẵng: Sở Giao thông vận tải lên tiếng

Sở Giao thông vận tải TP. Đà Nẵng sẽ phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan họp bàn để tìm giải pháp tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp xe đón, trả khách không đúng quy định tại sân bay Đà Nẵng.

Thanh Hóa chi 10 tỉ khắc phục sự cố cầu bị lũ xô lệch nửa mét

Sở Giao thông vận tải tỉnh Thanh Hóa vừa chốt phương án xử lý sự cố cầu Cành Nàng (bắc qua sông Mã, thuộc huyện Bá Thước) bị nước lũ xô lệch về phía hạ lưu quá nửa mét, với kinh phí khoảng 10 tỉ đồng.

Nhiều năm đề nghị 'khai tử': BOT Bắc Thăng Long vẫn thu tiền đều đều

Từ năm 2013, Sở Giao thông vận tải và UBND thành phố Hà Nội đã đề nghị dỡ bỏ trạm thu phí Bắc Thăng Long – Nội Bài. Tuy nhiên cho đến nay, trạm BOT này hoạt động nhộn nhịp, ngày ngày thu phí.

Loading...