Khi anh bán vé số dạo ngồi vào ghế công chức

Anh Kim Thái, 38 tuổi, người bán vé số có điểm thi công chức cao cho biết đã chính thức đi làm việc tại UBND huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Kim Thái được bà con ở địa phương nể phục vì tấm gương ham học và có ý chí vươn lên, anh xứng đáng ...

Lý giải hiện tượng vòi rồng khổng lồ xuất hiện ở Sóc Trăng khiến ngư dân hoảng sợ

Trước thông tin vòi rồng khủng xoáy dữ dội xuất hiện ở cửa biển Trần Đề (Sóc Trăng) khiến ngư dân hoảng sợ, cộng đồng mạng xôn xao. Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn quốc gia cũng đã thông tin thêm với PV báo Người Đưa Tin.

Vụ bệnh nhi tử vong tại Trung tâm y tế ở Sóc Trăng: Xác định nguyên nhân ban đầu

Ngày 21/5, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Khải cho biết đã nhận được báo cáo chính thức của Trung tâm y tế huyện Mỹ Xuyên về vụ việc bệnh nhi 32 tháng tuổi tử vong tại Trung tâm.

Vụ người vợ xông vào phòng trọ đánh đập lột áo, lôi 'tình địch' ra ngoài đường: Lời khai bất ngờ từ nạn nhân

Những ngày ở Sóc Trăng, Phi có quen biết với Huỳnh Mỹ Anh rồi trở thành bạn thân. Dù Phi biết Mỹ Anh đã lập gia đình, đang nuôi con 8 tháng tuổi nhưng vẫn tìm hiểu chồng của Mỹ Anh nên mới dẫn đến nguyên nhân của vụ việc.

Một nông dân trồng cần sa tại nhà

Kiểm tra vườn bắp và trong nhà một nông dân ở H.Châu Thành (Sóc Trăng), công an thu giữ 10 cây cần sa tươi và 350 gram cần sa phơi khô.

Loading...