Tết, hành khách ‘lười’ bay đêm

Tăng các chuyến bay đêm để thêm lựa chọn cho hành khách, giảm tải hạ tầng cho các sân bay là giải pháp năm nào Cục Hàng không cũng muốn thực hiện nhưng thực tế khó thành.

Nữ khách đánh rơi nhẫn kim cương trên máy bay từ TP HCM đi Hà Nội

Một chiếc nhẫn kim cương giá trị lớn bị đánh rơi trên chuyến bay TP HCM – Hà Nội đã được các tiếp viên của Vietnam Airlines tìm thấy trên chuyến bay sau đó ngày 8-11.

Sân bay Tân Sơn Nhất sau 2 tháng phân luồng ôtô, khách vẫn bất tiện đón xe

Sau hơn hai tháng sân bay Tân Sơn Nhất điều chỉnh phân luồng tại các tuyến đường nội bộ trong sân bay, dù tình trạng giao thông được cải thiện hơn, nhưng hành khách vẫn gặp nhiều bất tiện khi phải leo lầu cao của nhà giữ xe để đón xe công nghệ hay phải ...

Thêm 4 ca COVID-19 mới, cao điểm 500 người nhập cảnh lậu một ngày

Chiều tối 20-1, Bộ Y tế thông báo có thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay, 50 ngày nay không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng. Tuy nhiên Bộ Y tế rất lo ngại dịch xâm nhập qua đường bộ.

Kiến nghị TP.HCM đầu tư 20 dự án giao thông trọng điểm, thúc đẩy liên kết vùng

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa báo cáo UBND TP về tình hình triển khai các dự án giao thông trọng điểm. Trong đó đề xuất chuẩn bị đầu tư hàng loạt nhóm dự án giao thông huyết mạch trên địa bàn TP.

Loading...