Thanh Hóa lên tiếng chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn thời trang

Thủ thành đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đang trở thành tâm điểm chú ý của giới bóng đá sau khi xuất hiện trong vai trò người mẫu trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Người hùng U23 Tiến Dũng giành suất bắt chính ở Thanh Hóa

Chỉ là thủ môn thứ 3 sau Bửu Ngọc và Thanh Thắng ở CLB Thanh Hóa, nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi Tiến Dũng trở thành người hùng của U23 Việt Nam. Anh sẽ được giao nhiệm vụ bắt chính trong trận Thanh Hóa ra quân ở đấu trường AFC Cup ngày mai.

Làng Bào mổ trâu, múa xòe đón anh em thủ môn Tiến Dũng – tiền vệ Tiến Dũng về quê

Sau buổi lễ vinh danh tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa, anh em Tiến Dũng – Tiến Dũng, những người hùng của U23 Việt Nam đã di chuyển về quê nhà tại Làng Bào (xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa), nơi hàng trăm CĐV đang đón chờ…

Chủ tịch Thanh Hóa cảm ơn, tặng bằng khen và 200 triệu cho Tiến Dũng

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng đã tặng bằng khen kèm phần thưởng 200 triệu đồng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, bằng khen kèm phần thưởng 50 triệu đồng/người cho 2 cầu thủ Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại.

Thanh Hóa: Quê nhà mở hội đón anh em thủ môn Tiến Dũng

Từ sáng 30/1, làng Bào (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đã rộn ràng không khí lễ hội để đón anh em thủ môn Tiến Dũng. Cùng lúc, tại quê nhà đội trưởng Xuân Trường hàng trăm người háo hức.

12
Loading...