Giải mã đòn trả đũa Mỹ của Iran: Vì sao ông Trump 'bình tĩnh' đến lạ thường?

Giới phân tích cho rằng, cuộc tấn công đáp trả Mỹ vụ tướng Soleimani bị ám sát chỉ mang tính biểu tượng và không có ý định khai chiến. Phản ứng bình tĩnh của Tổng thống Trump cũng cho thấy tình hình không có gì nghiêm trọng.

Trả đũa Mỹ về 'luật Hồng Kông', Trung Quốc lại muốn giảm thuế

Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm 2-12 tuyên bố đã đình chỉ việc xem xét đề nghị đến thăm Hồng Kông của các tàu và máy bay quân sự Mỹ, sau khi các nhà lập pháp Mỹ thông qua dự luật hỗ trợ người biểu tình ở lãnh thổ này.

Trung Quốc trả đũa Tổng thống Trump, nông dân Mỹ lao đao

Với việc Trung Quốc ngừng mua nông sản Mỹ để trả đũa 'cú đấm thuế' của Tổng thống Donald Trump, ngành nông nghiệp Mỹ đang đối mặt với tương lai u ám.

Về nhà đi con tập 74: Nhã 'trả đũa', dự án làm ăn của Vũ phá sản?

Về nhà đi con tập 74: Vũ 'tát thẳng' Nhã khi nói rằng cô không còn thú vị nữa, thích áp đặt cuộc chơi; Đối tác liên kết làm ăn với công ty gia đình Vũ phá sản; Con trai bà Hạnh bị giang hồ đánh đòi sổ đỏ.

Một phút lên cơn, bo tiếp viên 100 triệu, cô gái nhận kết đắng

Tức giận vì đòi hỏi không được đáp ứng, cô gái trả đũa bằng cách dùng thẻ tín dụng của bạn trai để típ 5000 USD (hơn 116 triệu đồng) cho bữa ăn 55,37 USD (gần 1,3 triệu đồng). Và cô đã phải trả giá vì hành động này.

Loading...