Tai nạn giữa xe biển xanh UBKT Tỉnh ủy Nghệ An và xe máy

Người có trách nhiệm của cơ quan Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Nghệ An vừa cho biết có một chiếc xe biển xanh của đơn vị va chạm với một xe máy.

Đình chỉ 15 ngày công tác đối với Phó Chi cục trưởng Hải quan gây tai nạn giao thông

Sau khi có thông tin về việc ông Mai Như Vệ- Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu Hoàng Diệu liên quan đến vụ tai nạn giao thông tại địa phương, lãnh đạo Cục Hải quan Bình Phước vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông để làm ...

Chặt cây và hai tiếng 'trách nhiệm' trong học đường

Cây phượng vĩ có thể không có giá trị gì nhiều, song cây xà cừ 40 tuổi là gỗ nhóm 1, hay cây me tây hơn 100 tuổi hiện bán khá đắt trên thị trường. Vậy những cây này chặt xong thì gỗ của nó đi đâu?

Hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng: Tôi nhận trách nhiệm để làm gương

'Mình quản lý cái gì mà trong đó có hoạt động bị trục trặc, dù là khách quan hay chủ quan, thì mình phải có trách nhiệm. Mình phải làm gương', thầy Nguyễn Vạn Phúc nói.

Học sinh tử vong do cây đổ, điện giật: Trách nhiệm thuộc về ai?

Quay lại trường học chưa lâu nhưng ở các trường học đã xảy ra liên tiếp các vụ tai nạn thương tích khiến 2 học sinh tử vong ngay trong sân trường vì điện giật, cây đổ… Theo các chuyên gia, các sự việc xảy ra trong nhà trường, trách nhiệm đầu tiên thuộc về ...

Loading...