Phạt nặng hay khen thưởng những người đếm xe ở trạm BOT Ninh Lộc?

Thời gian vừa qua, liên tiếp xảy ra các vụ 'lùm xùm' về hoạt động thu phí tại các dự án BOT trên cả nước khiến cho dư luận bức xúc, phản ứng rất gay gắt. Đỉnh điểm của sự gay gắt đó chính là việc người dân đếm xe đi qua trạm BOT Ninh ...

Cuối năm đi chợ đồ cũ Vạn Phúc, khu chợ 'hoài niệm' cũ người mới ta

Cuối năm, khi thời gian cho việc mua sắm tăng cao, khu chợ đồ cũ Vạn Phúc lại thu hút rất đông những người đam mê và mua bán, trao đổi đồ cũ mới với rất nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như niên đại khác nhau.

Hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều HS: 'Người thứ ba' lên tiếng phủ nhận

Trao đổi với PV, cô Ng – giáo viên bị em học sinh từng là nạn nhân của thầy My cho rằng đã đưa em lên phòng hiệu trưởng, khẳng định chưa bao giờ dẫn một học sinh nào lên phòng thầy hiệu trưởng.

Chủ tịch TT vào nhà nghỉ ký giấy đặt cọc mua đất có vi phạm gì?

Trao đổi với Dân Việt, luật sư đã nêu quan điểm pháp lý về vụ việc Chủ tịch thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị phát hiện vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ để 'ký giấy đặt cọc đất'.

Xem xét xử lý nam sinh quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho hay nhà trường đang tiến hành xem xét xử lý nam sinh viên N.T.M.H. (sinh viên năm nhất) vì có hành vi quay lén nữ sinh đang tắm khi đi học quân ...

Loading...